Jbo ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย
Jbo ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
Jbo ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

JBO ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย

Jbo ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย

JBO ได้ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย  ยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสในฐานะพันธมิตรการเดิมพันในเอเชียอย่างเป็นทางการ ดังนั้น แฟนๆ และสมาชิกของเว็บไซต์จะยังได้เห็นเรื่องราวสนุกๆ ระหว่าง JBO Thailand และสโมสรชั้นนำแห่งลีกเอิงตลอดปีหน้า ในขณะโอลิมปิก มาร์กเซย คาดหวังที่จะกลับเข้าสู่การแข่งขันสูงสุดของประเทศในอีกไม่ช้า

Jbo ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย Jbo ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย

ข้อตกลงดังกล่าวช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการขยายตัวที่ก้าวหน้าและทะเยอทะยานของ OM ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ขยายขอบเขตทั่วโลกไปสู่ตลาดเกิดใหม่มากขึ้น โดยได้วางแผนที่จะมีส่วนร่วม ให้ความรู้ และให้ความบันเทิงกับแฟนบอล ผ่านทางแพลท์ฟอร์มการพนันฟุตบอลออนไลน์ การเป็นหุ้นส่วนระหว่าง JBO และ Marseille จะเสริมสร้างความเข้มแข็งและเป็นแพลตฟอร์มที่จะเติบโตและมีส่วนร่วมกับฐานแฟน ๆ ที่รวมกันของทั้งสองฝ่ายทั่วเอเชีย การขยายความน่าดึงดูดใจของผู้ชมในเอเชียที่มีอยู่ ควบคู่ไปกับการใช้การผนึกกำลังกันทางกีฬา ระหว่างเครือข่ายที่ทรงพลัง 2 เครือข่ายถือเป็นจุดสนใจร่วมกัน เหนือสิ่งอื่นใดในโลกดิจิทัล

JBO ยังคงพัฒนาข้อเสนอออนไลน์สำหรับแฟนกีฬาทั่วภูมิภาค

การต่อสัญญาครั้งสำคัญครั้งล่าสุดนี้ เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเติบโตในระดับสากลและส่งเสริมการมีส่วนร่วมที่เป็นมิตรต่อแฟนๆ ในวัฒนธรรมการเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบ โดยโฆษกของ JBO ยินดีกับข่าวเกี่ยวกับการต่ออายุพันธมิตรล่าสุดของแบรนด์ว่า “JBO ได้มีส่วนร่วมในโปรแกรมพันธมิตรการ เราให้บริการรับเดิมพันระหว่างประเทศ และได้รับการตอบรับระดับท็อป ซึ่งการร่วมมือกับสโมสรมาร์กเชบในครั้งนี้ ก็เพื่อกระตุ้นการรับรู้และการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นและแฟนบอลมีส่วนร่วมกับแบรนด์ ที่กำลังเติบโตและพัฒนาอย่างเต็มที่ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย นอกจากนี้ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ OM คือ เป็นเสาหลักที่มั่นคง เรามองหาวิธีที่จะสร้างการมีส่วนร่วมให้กับลูกค้าของเราผ่านช่องทางดิจิทัลอยู่เสมอ และ โอลิมปิก มาร์กเซย ก็รู้วิธีสร้างแรงบันดาลใจและปรับใช้ความกระตือรือร้นของแฟนๆ อย่างเป็นธรรมชาติ”

Nathalie Nenon-Zimmermann ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและรายได้ของ โอลิมปิก มาร์กเซย กล่าวเสริมว่า: “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมผจญภัยกับ JBO Asia ​​ในฐานะพันธมิตรการเดิมพันในเอเชียอย่างเป็นทางการของเรา เป็นแบรนด์ที่สอดคล้องกับประวัติศาสตร์ของ โอลิมปิก มาร์กเซย และความสำเร็จอย่างต่อเนื่องอย่างสมบูรณ์แบบ ค่านิยมที่สอดคล้องจะช่วยให้เราไปได้ถึงเป้าหมายอย่างดีที่สุด

เราตั้งตารอที่จะนำเรื่องราวดีๆ และกิจกรรมระดับท็อปมาสู่ตลาดเอเชีย ซึ่งรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสามารถช่วยให้แฟน ๆ ค้นพบวิธีใหม่และลึกซึ้งยิ่งขึ้นในการมีส่วนร่วมกับสโมสรฟุตบอลฝรั่งเศสชั้นยอด ที่พวกเขาคาดหวังจาก โอลิมปิก มาร์กเซย กล่าวโดยสรุป เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่มาร์กเซยสร้างความสนใจในวงกว้างจากแฟนๆ นอกประเทศฝรั่งเศส และ Just Bet Online เป็นทีมในอุดมคติที่จะสร้างแบรนด์ด้วยพลังที่เป็นหนึ่งเดียวของฟุตบอล

Jbo ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย Jbo ขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ โอลิมปิก มาร์กเซย

อัปเดตล่าสุด

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram