Jbo ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม
Jbo ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
Jbo ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

JBO ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม

Jbo ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม

JBO แจกความพิเศษให้กับผู้เล่นไทยโดยเฉพาะ เพียงดูคลิปวีดีโอพิเศษ เกี่ยวกับสโมสรมาร์กเชย และการเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของเรา พร้อมตอบคำถามง่ายๆ บนแฟนเพจ JBOTH Official ก็รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลพิเศษ มูลค่าสูง ไม่ว่าจะเป็น Play Station 5, เสื้อบอลของแท้, เงินพนันฟรี เครดิตแทงบอลสุดพิเศษ เฉพาะสมาชิก JBO88 เท่านั้น

Jbo ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม Jbo ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม

JBO Thailand จัดโปรพิเศษสำหรับสมาชิก ดูคลิปลุ้น PS 5

จากการเข้าเป็นผู้สนับสนุน สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเชย อย่างเป็นทางการของ JBO88 ทางเราก็มีกิจกรรมพิเศษ ที่เล่นง่ายๆ ให้กับสมาชิกได้ร่วมสนุกและฉลองก้าวสำคัญของการ Go Inter แบรนด์เว็บรับพนันออนไลน์ชั้นนำ โดยครั้งนี้เรามาพร้อมกับแคมเปญพิเศษ ที่จัดร่วมกับสโมสรดังแห่งลีกเอิง อวยพรวันปีใหม่จีนให้กับสมาชิกทุกท่าน พร้อมของรางวัลพิเศษ Play Station 5 และอื่นๆ อีกมากมาย เพียงคุณร่วมตอบคำถามกับ JBOTH ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

ขั้นตอนเข้าร่วมลุ้นของรางวัลจาก JBO88

1.สมัครสมาชิก JBOTH คลิกปุ่มสมัครบนหน้านี้ได้เลย

2.ไปที่เฟสบุ๊ก JBO Official แล้วดูคลิปวีดีโอมาร์กเชย

3.ตอบคำถามตามที่ระบุไว้บนโพสต์วิดีโอนั้น โดยโพสต์ลงคอมเม้นท์

4.ลุ้นรับรางวัลพิเศษจาก JBO Thailand

รายการรางวัลพิเศษจากกิจกรรม JBO x มาร์กเชย

  • เครื่องเล่น PlayStation 5
  • เสื้อบอลของแท้จากมาร์กเชย
  • เงินพนันฟรี สำหรับสมาชิก JBO
  • หรือลถ้นรางวัลอื่นอีกมากมาย

    Jbo ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม Jbo ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม

มาร์กเชย บุกตลาดเอเชีย ร่วมมือกับ JBOTH 

โอลิมปิก เดอ มาร์กเซย ทีมจากลีกเอิงฝรั่งเศสได้ขยายความร่วมมือกับ Just Bet Online (JBO) ในฐานะพันธมิตรการพนันในเอเชียอย่างเป็นทางการของสโมสร โดยความร่วมมือดังกล่าวยังคงกระตุ้นและโอกาสในการทำการตลาด ในขณะที่ทีมชั้นนำของฝรั่งเศสเตรียมหวนคืนสู่ฟุตบอลแชมเปียนส์ลีกในปีหน้า ด้าน Nathalie Nénon-Zimmermann ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและรายได้ของ OM ให้ความเห็นว่า: “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผจญภัยร่วมกับ JBO ​​ในฐานะหุ้นส่วนการพนันในเอเชียอย่างเป็นทางการของเรา เป็นแบรนด์ที่สอดคล้องกับประวัติศาสตร์ของ OM และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง”

“เราตั้งตารอที่จะนำเนื้อหาและกิจกรรมระดับแนวหน้าไปสู่ตลาดเอเชีย ซึ่งรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสามารถช่วยให้แฟน ๆ ค้นพบวิธีใหม่และลึกซึ้งยิ่งขึ้น ในการมีส่วนร่วมกับฟุตบอลชั้นยอดที่พวกเขาคาดหวังจากมาร์กเชย” ซึ่งข้อตกลงดังกล่าวได้รับการอธิบายว่าเป็นการส่งเสริมการขยายตัวของสโมสรในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ส่งผลให้เติบโตในตลาดใหม่ๆ ทั่วโลก

ในขณะที่ JBOth ยังคงพัฒนาข้อเสนอบริการรับพนันออนไลน์สำหรับแฟนกีฬาทั่วภูมิภาค การประกาศล่าสุดนี้ ดูเหมือนจะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเติบโตในระดับสากล และการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ภายในวัฒนธรรมการเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบ ซึ่งโฆษกของ JBO88 ยินดีกับข่าวเกี่ยวกับการต่ออายุพันธมิตรล่าสุดของแบรนด์ โดยอธิบายว่า “JBO ได้ควบคุมชุดพันธมิตรการเดิมพันระดับนานาชาติ เพื่อกระตุ้นการรับรู้และการมีส่วนร่วมเกี่ยวกับแบรนด์ทั้งภูมิภาคเอเชียที่เติบโตเต็มที่และกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง” นอกจากนี้ยังกล่าวเสริมว่า “เรามองหาวิธีที่จะมีส่วนร่วมกับลูกค้าของเราผ่านช่องทางดิจิทัลอยู่เสมอ และ OM รู้วิธีสร้างแรงบันดาลใจและปรับใช้ความกระตือรือร้นของแฟนๆ อย่างเป็นธรรมชาติ”

เมื่อต้นปีนี้ ผู้ดำเนินการหนังสือกีฬาแห่งเอเชีย JBO Asia ยังได้ขยายความร่วมมือกับสโมสร Real Betis Balompié ของลาลีกา สเปน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ที่กว้างขึ้น เรอัล เบติส มีความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับบริษัทพนัน RB88 ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2019 อย่างไรก็ตาม RB88 ตัดสินใจที่จะเน้นความพยายามทางการตลาดไปที่แบรนด์ JBO88 ซึ่งเป็นเรือธง *หมายเหตุ JBO Thailand เข้ามาแทนที่แบรนด์ RB88 และผลจากข้อตกลงดังกล่าว องค์กรกลายเป็นหุ้นส่วนระดับภูมิภาคในเอเชียของ Real Betis ตลอดระยะเวลาที่เหลือของข้อตกลงที่มีอยู่ระหว่างสโมสรและ RB88

อัปเดตล่าสุด

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram