Previous slide
Next slide

JBO ร่วมกับ มาร์กเชย แจก Play Station 5 เพียงดูคลิปแล้วตอบคำถาม

Jbo แจกรางวัลพิเศษ เพียงดูวีดีโอ มาร์กเชย

JBO แจกความพิเศษให้กับผู้เล่นไทยโดยเฉพาะ เพียงดูคลิปวีดีโอพิเศษ เกี่ยวกับสโมสรมาร์กเชย และการเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของเรา พร้อมตอบคำถามง่ายๆ บนแฟนเพจ JBOTH Official ก็รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลพิเศษ มูลค่าสูง ไม่ว่าจะเป็น Play Station 5, เสื้อบอลของแท้, เงินพนันฟรี เครดิตแทงบอลสุดพิเศษ เฉพาะสมาชิก JBO88 เท่านั้น

JBO Thailand จัดโปรพิเศษสำหรับสมาชิก ดูคลิปลุ้น PS 5

จากการเข้าเป็นผู้สนับสนุน สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเชย อย่างเป็นทางการของ JBO88 ทางเราก็มีกิจกรรมพิเศษ ที่เล่นง่ายๆ ให้กับสมาชิกได้ร่วมสนุกและฉลองก้าวสำคัญของการ Go Inter แบรนด์เว็บรับพนันออนไลน์ชั้นนำ โดยครั้งนี้เรามาพร้อมกับแคมเปญพิเศษ ที่จัดร่วมกับสโมสรดังแห่งลีกเอิง อวยพรวันปีใหม่จีนให้กับสมาชิกทุกท่าน พร้อมของรางวัลพิเศษ Play Station 5 และอื่นๆ อีกมากมาย เพียงคุณร่วมตอบคำถามกับ JBOTH ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

ขั้นตอนเข้าร่วมลุ้นของรางวัลจาก JBO88

1.สมัครสมาชิก JBOTH คลิกปุ่มสมัครบนหน้านี้ได้เลย

2.ไปที่เฟสบุ๊ก JBO Official แล้วดูคลิปวีดีโอมาร์กเชย

3.ตอบคำถามตามที่ระบุไว้บนโพสต์วิดีโอนั้น โดยโพสต์ลงคอมเม้นท์

4.ลุ้นรับรางวัลพิเศษจาก JBO Thailand

รายการรางวัลพิเศษจากกิจกรรม JBO x มาร์กเชย

  • เครื่องเล่น PlayStation 5
  • เสื้อบอลของแท้จากมาร์กเชย
  • เงินพนันฟรี สำหรับสมาชิก JBO
  • หรือลถ้นรางวัลอื่นอีกมากมาย

มาร์กเชย บุกตลาดเอเชีย ร่วมมือกับ JBOTH 

โอลิมปิก เดอ มาร์กเซย ทีมจากลีกเอิงฝรั่งเศสได้ขยายความร่วมมือกับ Just Bet Online (JBO) ในฐานะพันธมิตรการพนันในเอเชียอย่างเป็นทางการของสโมสร โดยความร่วมมือดังกล่าวยังคงกระตุ้นและโอกาสในการทำการตลาด ในขณะที่ทีมชั้นนำของฝรั่งเศสเตรียมหวนคืนสู่ฟุตบอลแชมเปียนส์ลีกในปีหน้า ด้าน Nathalie Nénon-Zimmermann ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและรายได้ของ OM ให้ความเห็นว่า: “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผจญภัยร่วมกับ JBO ​​ในฐานะหุ้นส่วนการพนันในเอเชียอย่างเป็นทางการของเรา เป็นแบรนด์ที่สอดคล้องกับประวัติศาสตร์ของ OM และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง”

“เราตั้งตารอที่จะนำเนื้อหาและกิจกรรมระดับแนวหน้าไปสู่ตลาดเอเชีย ซึ่งรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสามารถช่วยให้แฟน ๆ ค้นพบวิธีใหม่และลึกซึ้งยิ่งขึ้น ในการมีส่วนร่วมกับฟุตบอลชั้นยอดที่พวกเขาคาดหวังจากมาร์กเชย” ซึ่งข้อตกลงดังกล่าวได้รับการอธิบายว่าเป็นการส่งเสริมการขยายตัวของสโมสรในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ส่งผลให้เติบโตในตลาดใหม่ๆ ทั่วโลก

ในขณะที่ JBOth ยังคงพัฒนาข้อเสนอบริการรับพนันออนไลน์สำหรับแฟนกีฬาทั่วภูมิภาค การประกาศล่าสุดนี้ ดูเหมือนจะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเติบโตในระดับสากล และการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ภายในวัฒนธรรมการเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบ ซึ่งโฆษกของ JBO88 ยินดีกับข่าวเกี่ยวกับการต่ออายุพันธมิตรล่าสุดของแบรนด์ โดยอธิบายว่า “JBO ได้ควบคุมชุดพันธมิตรการเดิมพันระดับนานาชาติ เพื่อกระตุ้นการรับรู้และการมีส่วนร่วมเกี่ยวกับแบรนด์ทั้งภูมิภาคเอเชียที่เติบโตเต็มที่และกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง” นอกจากนี้ยังกล่าวเสริมว่า “เรามองหาวิธีที่จะมีส่วนร่วมกับลูกค้าของเราผ่านช่องทางดิจิทัลอยู่เสมอ และ OM รู้วิธีสร้างแรงบันดาลใจและปรับใช้ความกระตือรือร้นของแฟนๆ อย่างเป็นธรรมชาติ”

เมื่อต้นปีนี้ ผู้ดำเนินการหนังสือกีฬาแห่งเอเชีย JBO Asia ยังได้ขยายความร่วมมือกับสโมสร Real Betis Balompié ของลาลีกา สเปน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ที่กว้างขึ้น เรอัล เบติส มีความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับบริษัทพนัน RB88 ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2019 อย่างไรก็ตาม RB88 ตัดสินใจที่จะเน้นความพยายามทางการตลาดไปที่แบรนด์ JBO88 ซึ่งเป็นเรือธง *หมายเหตุ JBO Thailand เข้ามาแทนที่แบรนด์ RB88 และผลจากข้อตกลงดังกล่าว องค์กรกลายเป็นหุ้นส่วนระดับภูมิภาคในเอเชียของ Real Betis ตลอดระยะเวลาที่เหลือของข้อตกลงที่มีอยู่ระหว่างสโมสรและ RB88