ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jbo เว็บรับพนันชั้นนำ
ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jbo เว็บรับพนันชั้นนำ
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jbo เว็บรับพนันชั้นนำ
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก พร้อม 10 ทีมชาติสุดโดดเด่นต้องจับตา

ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jbo เว็บรับพนันชั้นนำ

ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก พร้อม 10 ทีมชาติสุดโดดเด่นต้องจับตา การคัดเลือกยูโร 2024 หมายถึงจุดเริ่มต้นของการเดินทางที่น่าตื่นเต้นสู่หนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญที่สุดในโลก ในขณะที่แฟนกำลังเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความตื่นเต้น เราจำเป็นต้องทราบประเทศที่จะมาแข่งในยูโร 2024 ด้วย ในบทความนี้เราจะสำรวจรายชื่อประเทศที่เข้าร่วม โดยสารถแสดงไอดีของทีมฟุตบอลแต่ละทีม และภาพรวมเกี่ยวกับปรากฎการณ์ฟุตบอลของพวกเขาและโอกาสในการคัดเลือกที่กำลังจะมาถึง

ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jbo เว็บรับพนันชั้นนำ
ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jbo เว็บรับพนันชั้นนำ

ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก

กลุ่ม A สเปน, สกอตแลนด์, นอร์เวย์, จอร์เจีย, ไซปรัส
กลุ่ม B เนเธอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, สาธารณรัฐไอร์แลนด์, กรีซ, ยิบรอลตาร์
กลุ่ม C อิตาลี, อังกฤษ, ยูเครน, มาซิโดเนียเหนือ, มอลตา
กลุ่ม D โครเอเชีย, เวลส์, อาร์เมเนีย, ตุรกี, ลัตเวีย
กลุ่ม E โปแลนด์, สาธารณรัฐเช็ก, แอลเบเนีย, หมู่เกาะแฟโร, มอลโดวา
กลุ่ม F เบลเยียม, ออสเตรีย, สวีเดน, อาเซอร์ไบจาน, เอสโตเนีย
กลุ่ม G ฮังการี, เซอร์เบีย, มอนเตเนโกร, บัลแกเรีย, ลิทัวเนีย
กลุ่ม H เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, สโลวีเนีย, คาซัคสถาน, ไอร์แลนด์เหนือ, ซาน มาริโน
กลุ่ม I สวิตเซอร์แลนด์, อิสราเอล, โรมาเนีย, โคโซโว, เบลารุส, อันดอร์รา
กลุ่ม J โปรตุเกส, บอสเนีย, ไอซ์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, สโลวาเกีย, ลิกเตนสไตน์

10 ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 ที่น่าจับตามอง

ประเทศสิบประเทศนี้จะเป็นตัวแข่งในการคัดเลือกยูโร 2024 แต่ละประเทศมีประวัติฟุตบอลแตกต่างกันและความมุ่งมั่นในการแข่งขัน แฟนบอลทั่วโลกต่างรอคอยความสนุกสนาน และความตื่นเต้นที่การคัดเลือกเหล่านี้กำลังจะนำเสนออย่างแน่นอน มาติดตามกันว่าทั้ง 10 ทีมเต็งจะมีใครกันบ้าง

  1. เยอรมนี

ภาพรวมทีม: เยอรมนีมีประวัติความสำเร็จในฟุตบอลอย่างหล่อนหล่อเลย มีทั้งเหรียญแชมป์โลก FIFA 4 ครั้ง และแชมป์ยูโรเชียนชิพ UEFA 3 ครั้ง ทีมชาติของเยอรมนีที่เรียกว่า “Die Mannschaft” เป็นทีมที่แข็งแกร่งในเวทีระหว่างประเทศ ในฐานะเจ้าภาพของยูโร 2024 เยอรมนีจะคว้าสิทธิ์ในการแข่งขันโดยอัตโนมัติ แต่พวกเขาก็มุ่งหวังจะโชว์ความแข็งแกร่งของพวกเขาในการคัดเลือก

  1. ฝรั่งเศส

ภาพรวมทีม: ทีมชาติฝรั่งเศส ที่เรียกว่า “Les Bleus” เป็นแชมป์โลก FIFA ปัจจุบัน ด้วยทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะระดับโลก ฝรั่งเศสเป็นทีมที่มีโอกาสในการแข่งในสนามใดก็ตามที่พวกเขาเข้าร่วม พวกเขาจะมุ่งหวังที่จะคว้าสิทธิ์ในยูโร 2024 และปกป้องแชมป์ยูโรเชียนชิพของพวกเขา

  1. สเปน

ภาพรวมทีม: สเปนเป็นแชมป์โลกที่มีอิทธิพลในฟุตบอลระหว่างประเทศมาเป็นเวลาสองทศวรรษ และได้คว้าแชมป์ยูโรเชียนชิพ UEFA 2 ครั้ง การเล่นทีมสเปนที่สวยงามและการครอบครองบอลมากมาย ทำให้พวกเขาเป็นญี่ปุ่นที่น่าเกรงขามบนเวทีโลก พวกเขามุ่งหวังจะคว้าสิทธิ์ในยูโร 2024 และดำเนินต่อมรรทัดในวงการ

  1. อิตาลี

ภาพรวมทีม: อิตาลีที่มีการป้องกันแน่นและความชำนาญทางยุทธศาสตร์ เป็นทีมที่มีระดับความสำเร็จในฟุตบอล อิตาลีคว้าแชมป์ยูโรเชียนชิพ UEFA 2 ครั้ง และแชมป์โลก FIFA 4 ครั้ง พวกเขาจะมุ่งหวังที่จะคว้าสิทธิ์ในยูโร 2024 และเพิ่มรายชื่อในตูรนี้ที่อยู่ในครมบริเวณใหญ่ของพวกเขา

  1. อังกฤษ

ภาพรวมทีม: ทีมชาติอังกฤษที่เรียกว่า “Three Lions” เป็นทีมที่มีแฟนคลับที่หลงใหล ด้วยทีมที่มีนักเตะระดับโลกที่เยี่ยมชม อังกฤษเคยเข้าถึงสุดท้ายในยูโร 2020 และพวกเขาจะมุ่งหวังที่จะคว้าสิทธิ์ในยูโร 2024 และเป็นไฮไลท์ของยูโรเชียนชิพครั้งแรกของพวกเขา

  1. โปรตุเกส

ภาพรวมทีม: โปรตุเกสที่นำโดย Cristiano Ronaldo คว้าแชมป์ยูโรเชียนชิพของ UEFA ในปี 2016 และแชมป์ UEFA Nations League ในปี 2019 พวกเขามีการผสมผสานของนักเตะยูโรที่มีประสบการณ์และนักเตะที่กำลังเจริญเติบโต โปรตุเกสจะมุ่งหวังที่จะคว้าสิทธิ์ในยูโร 2024 และดำเนินความสำเร็จของพวกเขา

  1. เบลเยียม

ภาพรวมทีม: เบลเยียมปรากฏตัวเป็นทีมที่มีอิทธิพลทางฟุตบอลในปีหลัง พวกเขามีนักเตะระดับโลกในหลายตำแหน่ง แม้พวกเขาจะไม่เคยคว้าแชมป์ในการแข่งขันระหว่างประเทศใหญ่ แต่ Red Devils คือทีมที่อยู่เสมอในรายชื่อผู้เชี่ยวชาญ พวกเขามุ่งหวังที่จะคว้าสิทธิ์ในยูโร 2024 และสร้างชื่อเสียงของพวกเขา

  1. เนเธอร์แลนด์

ภาพรวมทีม: เนเธอร์แลนด์ หรือที่เรียกว่า “Oranje” เป็นทีมที่มีประวัติความสำเร็จในฟุตบอล พวกเขาคว้าแชมป์ยูโรเชียนชิพ UEFA ในปี 1988 และเคยเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศโลกสามครั้ง ทีมเนเธอร์แลนด์กำลังมุ่งหวังที่จะคว้าสิทธิ์ในยูโร 2024 และทำให้วันกลับมาอยู่ในวงการของพวกเขา

  1. โครเอเชีย

ภาพรวมทีม: ทีมชาติโครเอเชียได้รับการยอมรับทั่วโลกเมื่อพวกเขาเข้าถึงสุดท้ายในฟุตบอลโลก FIFA ในปี 2018 ด้วยทีมที่มีนักเตะที่มีความสามารถ พวกเขาเป็นทีมที่น่าเกรงขามในฟุตบอลยุโรป โครเอเชียมุ่งหวังที่จะคว้าสิทธิ์ในยูโร 2024 และทำให้ความสำเร็จของพวกเขาอยู่ระหว่างการเจริญเติบโต

  1. สวิตเซอร์แลนด์

ภาพรวมทีม: สวิตเซอร์แลนด์เป็นทีมที่มีความยืดหยุ่นและมีการแยกการจัดตำแหน่งอย่างดี แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยคว้าแชมป์ในการแข่งขันระหว่างประเทศใหญ่ แต่พวกเขามุ่งที่จะแสดงผลงานดีในยูโร 2024 และเป็นทีมที่ทำให้ตัวเองรู้สึกถึงความสำคัญ

ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jbo เว็บรับพนันชั้นนำ
ประเทศเข้าร่วมยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jbo เว็บรับพนันชั้นนำ

อัปเดตล่าสุด

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram