Euro เครดิตฟรี พิเศษสุดจาก Jbo
Euro เครดิตฟรี พิเศษสุดจาก Jbo
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
Euro เครดิตฟรี พิเศษสุดจาก Jbo
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

EURO เครดิตฟรี พิเศษสุดจาก JBO

Euro เครดิตฟรี พิเศษสุดจาก Jbo

EURO กับข้อเสนอการเดิมพันพิเศษ รับเครดิตฟรีและโปรโมชั่นคุ้มๆ จาก  JBO Thailand พบข้อเสนอการเดิมพันยูโร 2021 ที่ดีที่สุดจากเรา พร้อมรายละเอียด และวิธีการรับสิทธิพิเศษที่ทางเข้า JBO โดยทัวร์นาเมนต์กลางปีนี้ที่หลายคนรอคอย ถือเป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับแฟนบอลที่จะได้ลุ้นและสนุกกับการเชียร์ทีมชาติสุดโปรด ภายใต้เกมการช่วงชิงตำแหน่งจ้าวแห่งยูโร

Euro เครดิตฟรี พิเศษสุดจาก Jbo Euro เครดิตฟรี พิเศษสุดจาก Jbo

รับข้อเสนอการพนันยูโร 2020 ที่ดีที่สุดจากเรา สำหรับใช้เดิมพันฟรีในทัวร์นาเมนต์แห่งปี 2021 จากเว็บไซต์การพนันฟุตบอลที่ดีที่สุดในไทย พนันได้อย่างปลอดภัย และไร้กังวล ด้วยระบบรับพนันทันสมัย ฝากขั้นต่ำเพียง 200 บาทเท่านั้น ตามมาดูพร้อมๆ กันว่า JBO88 มีข้อเสนอคุ้มๆ แบบไหนบ้างให้คุณเลือกรับ
พนัน EURO 2020 พร้อมรับโบนัสพิเศษ JBO

นอกจากอัตราต่อรองและราคาบอลยูโรที่ดีที่สุดแล้ว JBO ยังนำเสนอระบบ และแพลทฟอร์มการเดิมพันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปที่ทันสมัยที่สุด รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์พกพาทุกรุ่น ให้คุณได้ร่วมพนันบอลยูโรทั้งแบบล่วงหน้า และแบบสด และเลือกรับโบนัสพนันกีฬาสุดพิเศษ แคมเปญหลากหลายที่จัดขึ้นเพื่อมอบกำไรให้กับสมาชิกของเราโดยเฉพาะ

ลุ้นทายผลแชมป์ ฟุตบอลยูโร 2021 รางวัลเพียบ !

ทายผลว่าทีมใดจะชนะการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ลุ้นรับเงินรางวัล 30% จากยอดหมุนเวียนสะสมที่พนันกับ JBO! เริ่มร่วมมสนุกได้แล้วตังแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง 16 มิถุนายน 2564 เวลา 23:59 น. (GMT+8) โดยทางเว็บไซต์ของเรามีเงินสดแจกสูงสุดกว่า 500,000 บาทเลยทีเดียว! นอกจากนี้เรายังมีรางวัลที่ 2 ให้ผู้เข้าร่วมลุ้นรับรถจักรยานยนต์ Honda PCS150 2019 จำนวน 1 รางวัล (มูลค่า 95,000 บาท) และรางวัลที่ 3 ได้แก่ สมาร์ทโฟน iPhone 12 Pro Max อีกทั้งหมด 3 รางวัล (มูลค่ารางวัลละ 45,000 บาท) รางวัลที่ 4 เครดิตเงินสด True Money รางวัลละ 2,000 บาท ทั้งหมด 500 รางวัล

Euro เครดิตฟรี พิเศษสุดจาก Jbo Euro เครดิตฟรี พิเศษสุดจาก Jbo

พนันบอล EURO กับ JBO เลย

การประกาศผล: 3 วันหลังจากการแข่งขันรอบสุดท้ายของ UEFA EURO 2021  สมาชิกจะสมัครเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้โดยอัตโนมัติเมื่อยอดหมุนเวียนครบ 10,000 บาทใน IM Sports หรือ BTi Sports ภายในระยะเวลาโปรโมชั่น โดยแต่ละทีมชาติจะมีตัวอักษรประจำชาติ ให้สมาชิกเลือก 1 ทีมที่คิดว่าจะได้แชมป์ยูโรในปีนี้

โบนัสเงินเพิ่มพิเศษ เกมกีฬารายวัน สูงสุด 13%

สำหรับแฟนบอลท่านใดที่ยังไม่จุใจกับการได้ลุ้นรางวัลพิเศษจากการทายผลแชมป์ Euro 2020 ที่เราได้นำเสนอข้างต้น มาต่อกันด้วยโปรโมชั่นและโบนัสพนันบอลออนไลน์อีกรายการแบบจุกๆ นั่นคือ รับเงินพิเศษ เกมกีฬารายวัน คืนสูงสุด 13% พนันทุกวัน รับเงินทุกวัน ฝากขั้นต่ำ 500 เงินคืนสูงสุด 3,000 บาท โดยสมาชิกที่มียอดหมุนเวียน 10 เท่า ภายใน 15 วัน รับโบนัสพิเศษนี้ไปเลย! โบนัสกีฬารายการนี้รองรับการพนันฟุตบอลยูโรล่วงหน้า รวมถึงการพนันกีฬาประเภทอื่นๆ ที่เปิดให้เดิมพันบน JBOTH ครอบคลุมไปถึงอีสปอร์ตด้วย เพื่อรองรับผู้เล่นทุกกลุ่ม

อัปเดตล่าสุด

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram