ทีมไหนเข้าร่วมรอบคัดเลือกบอลยูโร 2024 - Jbo เว็บพนันกีฬา
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
ทีมไหนเข้าร่วมรอบคัดเลือกบอลยูโร 2024 - Jbo เว็บพนันกีฬา
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

ทีมไหนเข้าร่วมรอบคัดเลือกบอลยูโร 2024 พร้อมอัพเดทสถานการณ์ล่าสุดของแต่ละทีม

ทีมไหนเข้าร่วมรอบคัดเลือกบอลยูโร 2024 - Jbo เว็บพนันกีฬา

ทีมไหนเข้าร่วมรอบคัดเลือกบอลยูโร 2024

ทีมไหนเข้าร่วมรอบคัดเลือกบอลยูโร 2024 - เยอรมนี เป็นประเทศเจ้าภาพและได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมยูโร 2024 โดยอัตโนมัติ ส่วนการแข่งขันเพื่อคัดเลือก จะมีเพียงทีมที่อยู่ในอันดับหนึ่งและสองของแต่ละกลุ่มเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมยูโร 2024 มาชมทีมที่กำลังอยู่ในช่วงคัดเลือก มาติดตามการวิเคราะห์รายกลุ่มพร้อมกันกับ Jbo thailand 

ทีมไหนเข้าร่วมรอบคัดเลือกบอลยูโร 2024 พร้อมอัพเดทสถานการณ์ล่าสุด

หลังจากมีการแข่งขันผ่านไปแล้วบางแมตช์ แต่ละทีม แต่ละกลุ่มก็ได้ทำการเก็บคะแนนเพื่อสะสมแต้ม และพยายามผ่านรอบคัดเลือกไปให้ได้ มาดูกันว่าล่าสุดนี้  แต่ละ ทีมที่เข้าร่วมรอบคัดเลือกบอลยูโร 2024 กำลังอยู่ในสถานการณ์ไหนกันบ้าง

กลุ่ม A สก็อตแลนด์นำหน้าตารางกลุ่ม

ในกลุ่ม A สก็อตแลนด์นำทีมอยู่บนอันดับแรกของตาราง พวกเขาเป็นผู้นำกลุ่มอย่างมั่นใจ โดยมีคะแนนล้วน ๆ มากถึง 8 คะแนนและต้องการเพียงอีก 5 คะแนน จากเกมสุดท้าย 4 เกมเพื่อคว้าสิทธิ์ในการแข่งขัน ทีมของ สตีฟ คลาร์ก นั้นดูเหมือนจะรับประกันสิทธิ์ในการแข่งขันในเยอรมนี ในขณะที่จอร์เจีย นอร์เวย์ และสเปนก็กำลังแข่งขันเพื่อตำแหน่งอันดับสอง

กลุ่ม B  ความแกร่งของแชมป์เก่าฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส ทีมที่เคยชนะแชมป์ยูโร 2 ครั้ง ควบคุมกลุ่ม B โดยมีการชนะเกมคัดเลือกทุกเกม จนถึงตอนนี้ทีมยังไม่ให้ใครได้ยิงเข้าประตูเลยสักนัด ในเกมทั้ง 4 เกม และในระหว่างนี้ ประเทศเนเธอร์แลนด์ กรีซ และสาธารณรัฐไอร์แลนด์กำลังพร้อมที่จะแข่งขันเพื่อตำแหน่งอันดับสอง

กลุ่ม C ฟอร์มน่าประทับใจของอังกฤษ

ในกลุ่ม C อังกฤษได้ควบคุมการแข่งขันจนถึงตอนนี้และติดอันดับหนึ่งในตาราง ทีมเต็งที่เคยเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 ได้ทำประตูได้ถึง 15 ประตูในเกมทั้งหมด 4 เกมและกำลังเดินหน้าอย่างรวดเร็ว เพื่อคว้าสิทธิ์ในการแข่งขันในเยอรมนี ฝ่ายแชมป์ปัจจุบันอิตาลีก็วางเป้าหมายที่จะคว้าสิทธิ์ในการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม ยูเครนก็พร้อมที่จะเป็นคู่แข่งที่สร้างความลำบากให้กับอิตาลีเช่นกัน

กลุ่ม D ตุรกีนำทีมอื่นๆ อยู่หัวตาราง

ตุรกีนำทีมในกลุ่ม D โดยที่ได้ชนะเกม 3 จาก 4 เกม อย่างไรก็ตาม กลุ่มนี้คาดว่าจะเป็นกลุ่มที่แข่งขันอย่างเข้มข้น โดยทั้ง 4 ทีมอยู่ในฟอร์มที่ต้องแข่งกันอย่างดุดันเพื่อคว้าตั๋วเข้ารอบ อาร์เมเนียกำลังเติบโตเกินคาดในอันดับสอง แต่โครเอเชียมีความน่าจะเป็นที่จะเก็บแต้มและเลื่อนอันดับในเกมที่เหลือ ในขณะที่เวลส์ก็อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก โดยที่เล่นเกมทั้งหมด 4 เกมและชนะเพียงเกมเดียว ซึ่งนั่นหมายถึงพวกเขาจะต้องชนะเกมทุกเกมที่เหลือ เพื่อคว้าสิทธิ์เข้ารอบ

กลุ่ม E กับการแข่งขันสุดเข้มข้น  

กลุ่ม E มีการแข่งขันอย่างเข้มข้นในรอบคัดเลือก สำหรับทีมที่อยู่ในกลุ่มนี้ ได้แก่ สาธารณรัฐเช็ก แอลเบเนีย มอลโดวา และโปแลนด์ ห่างกันด้วยคะแนนเพียง 4 คะแนนเท่านั้น และทุกทีมต่างก็มั่นใจในโอกาสของตนในการคว้าสิทธิ์ในการแข่งขัน ด้วยการเหลือเพียงเกมที่เหลืออีก 5 เกมแต่ละทีม  (ยกเว้นมอลโดวา) ซึ่งก็ถือว่ายังมีเวลาเพียงพอให้สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงในกลุ่มนี้

กลุ่ม F ออสเตรีย-เบลเยียม คุมสถานการณ์

ในกลุ่ม F ออสเตรียและเบลเยียมกำลังคุมสถานการณ์ เพราะทั้งสองทีมยังไม่เคยแพ้เกมคัดเลือกเลย โดยออสเตรียติดอันดับแรกด้วยการเก็บได้ 7 คะแนน แต่การเริ่มต้นของเบลเยียมที่ไม่เคยแพ้ใคร ก็ส่งผลให้เห็นแนวโน้มที่ดี และคาดว่าพวกเขาจะเอาชนะสวีเดน เพื่อคว้าสิทธิ์ในการแข่งขันในเยอรมนีได้

กลุ่ม G นำโดยฮังการีและเซอร์เบีย 

ฮังการี และเซอร์เบีย กำลังอยู่หัวตารางในกลุ่ม G พวกเขาต่างมีช่วงชัย 3 คะแนน โดยไม่เคยแพ้ในเกมรอบคัดเลือก อย่างไรก็ตาม มอนเตเนโกรอาจสร้างเซอร์ไพรซ์ที่สั่นสะเทือนได้เช่นกัน แต่คาดว่าทีมอันดับสองจะรักษาตำแหน่งของพวกเขาและคว้าสิทธิ์ในการแข่งขันยูโร 2024

กลุ่ม H กลุ่มที่อาจมีคดีพลิก

กลุ่ม H อาจมีเรื่องแปลก ๆ ได้เกิดขึ้นเมื่อ คาซัคสถาน ที่อยู่ในอันดับที่ 104 ของโลก อยู่เหนือเดนมาร์กตอนครึ่งหลังและอยู่ในอันดับสองของตาราง ถ้าพวกเขาจะคงอยู่ในตำแหน่งนี้ หมายถึงเส้นทางของพวกเขากำลังไปได้สวย แต่กับเดนมาร์ก สโลวีเนีย และฟินแลนด์ ทั้ง 3 ต่างก็กำลังพยายามคว้าสิทธิ์ในการแข่งขัน ซึ่งพวกเขาอาจพบความยากลำบากในการรักษาพื้นที่สมรภูมิรบครั้งนี้

กลุ่ม I สวิตเซอร์แลนด์ โรมาเนีย และอิสราเอล

กลุ่ม I มีความน่าจะเป็นที่สวิตเซอร์แลนด์ โรมาเนีย และอิสราเอลจะคว้าสิทธิ์ในการแข่งขัน ทีมสามทีมเหล่านี้กำลังอยู่หัวตาราง และคาดว่าการต่อสู้สำหรับตำแหน่งคว้าสิทธิ์สุดท้าย น่าจะเป็นการชิงกันระหว่างโรมาเนียและอิสราเอล

กลุ่ม J โปรตุเกสและลักเซมเบิร์ก

ในกลุ่ม J เป็นสถานการณ์ที่คล้ายกัน โดยมีทีมสามทีมที่แข่งขันเพื่อคว้าสิทธิ์ในการแข่งขัน โปรตุเกส ทีมแชมป์ยูโร 2016 ได้ชนะเกมทุกเกมและมีน่าจะคว้าสิทธิ์เข้ารอบในการแข่งขัน ในขณะที่ทีมอื่น ๆ จะต้องแข่งขันในเบื้องหลังของพวกเขา สโลวะเกีย และลักเซมเบิร์ก อยู่ในตำแหน่งอันแน่นอนและคาดว่าพวกเขาจะแข่งขันรอบคัดเลือกและผ่านไปยังรอบแบ่งกลุ่มได้

ทีมไหนเข้าร่วมรอบคัดเลือกบอลยูโร อัพเดทแล้วมาเชียร์พร้อมกันกับ JBO

เมื่อการคัดเลือกยูโร 2024 กำลังเปิดเหตุการณ์ โลกของฟุตบอลรอคอยผลการแข่งขันอย่างสุดเร้าใจ ทีมต่าง ๆ กำลังพยายามคว้าสิทธิ์ในการแข่งขันในเยอรมนีและทำเครื่องหมายของพวกเขาในทวีปยุโรปนี้ รอคอยเพิ่มเติมถึงการแข่งขันฟุตบอลที่น่าตื่นเต้นในทางเดินสู่ยูโร 2024 อยู่เรื่อย ๆ ติดตามการแข่งขันฟุตบอลที่น่าสนใจมากที่นี่! JBO Thailand

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram