แข้งทองยูโร 2024 เหลี่ยมคมนักเตะเต็งฟอร์มร้อน พร้อมราคา Jbo
แข้งทองยูโร 2024 เหลี่ยมคมนักเตะเต็งฟอร์มร้อน พร้อมราคา Jbo
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
แข้งทองยูโร 2024 เหลี่ยมคมนักเตะเต็งฟอร์มร้อน พร้อมราคา Jbo
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

แข้งทองยูโร 2024 เหลี่ยมคมนักเตะเต็งฟอร์มร้อน พร้อมราคา JBO

แข้งทองยูโร 2024 เหลี่ยมคมนักเตะเต็งฟอร์มร้อน พร้อมราคา Jbo

แข้งทองยูโร 2024 หนึ่งไฮไลท์สำคัญที่คแฟนบอลทั่วโลกต่างให้ความสนใจ

แข้งทองยูโร 2024 หนึ่งไฮไลท์สำคัญที่แฟนบอลทั่วโลกต่างให้ความสนใจ บทความนี้จะพาไปส่องฟอร์มสุดฮอตของเหล่า "ยอดแข้งทอง" ตัวเต็งผู้มีโอกาสคว้ารางวัลอันทรงเกียรติ์นี้มาครอง พร้อมลิงค์พนันบอลยูโร 2024 ตั้งแต่รอบคัดเลือก มาฝากกัน

ตารางราคาพนันนักเตะเต็ง แข้งทองยูโร 2024

ผู้เล่น เว็บรับพนัน อัตราต่อรอง (ทศนิยม)
จู๊ด เบลลิงแฮม JBO THAI 9
เคฟิน เดอ บรอยน์ JBO THAI 13
ร็อดริโก JBO THAI 13
แฮร์รี่ เคน JBO THAI 13
อิลไค กึนโดกัน JBO THAI 14.5

เจาะลึกฟอร์มยอดแข้งเต็ง Euro 2024

  • จู๊ด เบลลิงแฮม - อังกฤษ : ดาวรุ่งพุ่งแรงวัย 20 ปี ที่เพิ่งย้ายไปร่วมทัพ ราชันชุดขาว อย่าง เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัวมหาศาล เบลลิงแฮมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ซัดไปถึง 21 ประตู! ในฤดูกาลแรกกับสโมสร นอกจากนี้ เจ้าตัวลงเล่นให้ทีมชาติอังกฤษไปแล้วถึง 29 นัด หากอังกฤษสามารถคว้าแชมป์ ยูโร 2024 ได้ เบลลิงแฮม มีโอกาสสูงที่จะคว้ารางวัลแข้งทองไปครอง ด้วยฟอร์มการเล่นอันโดดเด่นและมีอิทธิพลต่อทีมชาติอย่างมาก
  • เคฟิน เดอ บรอยน์ - เบลเยี่ยม : กองกลางตัวเก่ง หัวใจสำคัญในเกมรุกของทีมชาติเบลเยี่ยม ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เดอ บรอยน์ โชว์ทักษะการสร้างสรรค์เกม และการจบสกอร์ที่เฉียบคม พาเบลเยี่ยมประสบความสำเร็จมาแล้วหลายรายการ หากเดอ บรอยน์ สามารถโชว์ฟอร์มระดับโลกอีกครั้ง และช่วยให้เบลเยี่ยมคว้าแชมป์ ย่อมส่งผลให้เขามีสิทธิ์ลุ้นรางวัลแข้งทองอย่างแน่นอน
  • แฮร์รี่ เคน  - อังกฤษ  : กองหน้าตัวความหวัง และเป็นหัวใจสำคัญในเกมรุกของทีมชาติอังกฤษ เคนขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่ง การจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยม และการชิ่งบอล หากเคนสามารถรักษาฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมเอาไว้ได้ โอกาสที่อังกฤษจะคว้าแชมป์ และส่งผลให้เคนคว้ารางวัลแข้งทองก็มีสูงเช่นกัน

ดาวรุ่งพุ่งแรงน่าจับตา

  • ร็อดริ - สเปน แม้จะไม่มีราคาต่อรองจากที่นำเสนอ แต่ ร็อดริ คือ กองกลางตัวรับสุดแกร่ง คุมเกมแดนกลางของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้อย่างเหนียวแน่น ฤดูกาลที่ผ่านมา ร็อดริโก้ ยังโชว์ความอันตรายในเกมรุกด้วยการยิงไปถึง 10 ประตู หากสเปนสามารถเซอร์ไพรส์คว้าแชมป์ได้ และร็อดริ รักษาฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม และมีบทบาทสำคัญในเกมรับและเกมรุก โอกาสที่เขาจะคว้ารางวัลแข้งทองก็ไม่ใช่เรื่องเหลือเชื่อ

ม้ามืดตัวอันตราย

  • คีเลียน เอ็มบับเป้ - ฝรั่งเศส กองหน้าดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส แม้จะเป็นรองเบลลิงแฮมในตารางราคาพนัน แต่ ฝีเท้าระดับโลก ความเร็ว และความสามารถในการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยม ของเอ็มบั๊ปเป้ ก็ไม่ควรประมาท หากฝรั่งเศส สามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมา และเอ็มบั๊ปเป้ ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ย่อมส่งผลให้เขามีสิทธิ์ลุ้นรางวัลแข้งทองเช่นกัน

ปัจจัยสำคัญในการลุ้นรางวัลแข้งทอง

  1. ฟอร์มการเล่นส่วนตัว: ย่อมเป็นสิ่งสำคัญที่สุด นักเตะที่คว้ารางวัลแข้งทอง จะต้องโชว์ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม โดดเด่น และมีผลต่อทีมชาติ อย่างเช่นการยิงประตู การแอสซิสต์ การสร้างสรรค์โอกาส หรือการป้องกันที่เหนียวแน่น
  2. ผลงานของทีมชาติ: โดยส่วนใหญ่ ผู้เล่นที่คว้ารางวัลแข้งทอง มักจะมาจากทีมที่ประสบความสำเร็จ หรือไปได้ไกลในทัวร์นาเมนต์ ดังนั้น หากนักเตะคนใดโชว์ฟอร์มได้ดี ควบคู่ไปกับผลงานที่ดีของทีมชาติ ย่อมส่งผลต่อโอกาสลุ้นรางวัล

ติดตาม! เหล่าสุดยอดแข้งประดับเวที ยูโร 2024

นอกจาก เบลลิงแฮม และ ร็อดริโก แล้ว ยังมีอีกหลายคนที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น อาทิ เคฟิน เดอ บรอยน์ กองกลางตัวเก่งชาวเบลเยี่ยม แฮร์รี่ เคน กองหน้าจอมถล่มประตูทีมชาติอังกฤษ และ อิลไค กึนโดกัน กองกลางแกนหลักของทีมชาติเยอรมัน ตลอดการแข่งขัน ยูโร 2024 เราจะได้เห็นฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมของเหล่าสุดยอดแข้ง และลุ้นกันว่าใครจะคว้ารางวัลอันทรงเกียรติ์นี้ไปครอง ตลอดการแข่งขัน ยูโร 2024 เราจะได้เห็นเหล่าสุดยอดแข้ง ทั้งตัวเก๋า และดาวรุ่งพุ่งแรง ต่างโชว์ทักษะ และฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนบอลทั่วโลก นอกจากการเชียร์ทีมรัก การลุ้นว่าใครจะคว้ารางวัลแข้งทอง ก็เป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับการรับชมการแข่งขัน ยูโร 2024

อัปเดตล่าสุด

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram