เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์
เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์

เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์

เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์ ไปพร้อมๆ กับ JBOTHAI โดยคุณสามารถมีส่วนร่วมการแข่งขันเอเชียนเกมส์ครั้งนี้ ด้วยการเชียร์และเดิมพันลุ้นรางวัลเงินจริงไปกับเราได้ตลอดทัวร์นาเม้นท์ หลังโอลิมปิกฤดูหนาวปักกิ่งที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพิ่งสิ้นสุดลง และเอเชียนเกมส์หางโจวก็เข้าสู่การนับถอยหลังเช่นกัน งานนี้จัดโดยคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 19 ในปี 2565 ตามรายงาน งานเตรียมการสำหรับ Hangzhou Asian Games ได้เข้าสู่ “ขั้นตอนการนับถอยหลัง” จนถึงขณะนี้ สถานที่จัดการแข่งขันเสร็จสมบูรณ์แล้ว 50 แห่งจากทั้งหมด 57 แห่ง และคาดว่าอีก 7 แห่งที่เหลือจะเสร็จสิ้นภายในสิ้นเดือนมีนาคมปีนี้

เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์

สถานที่แข่งขันทั้งหมดใน เอเชี่ยนเกมส์ 2023 เชื่อมต่อกับไฟฟ้าสีเขียว

สถานที่แข่งขันทั้งหมดของ Hangzhou Asian Games เชื่อมต่อกับไฟฟ้าสีเขียว โดยในวันที่ 31 ในฐานะหน่วยระบายความร้อนด้วยน้ำแห่งสุดท้ายของ Asian Games Golf Competition Center ในเขต Xihu หางโจวเปิดทำการทั้งหมด 56 แห่งสำหรับ Hangzhou Asian Games จะจัดขึ้นใน 6 เมืองใน Zhejiang และตั้งแต่บัดนี้จนถึงสิ้นสุดการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนพาราลิมปิก ทุกสนามแข่งขันจะใช้ไฟฟ้าสีเขียวสำหรับการแข่งขัน เพื่อให้มั่นใจถึงการจ่ายพลังงานสีเขียว 100% สำหรับการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ครั้งนี้ State Grid Hangzhou Power Supply Company, Hangzhou Asian Organizing Committee และ Zhejiang Power Exchange Center ได้จัดการทำธุรกรรมพลังงานสีเขียว 2 รายการ เป็นการผ่านโครงการ Lingzhou-Shaoxing ±800 kV UHV DC และช่องทาง “การส่งไฟฟ้าจากตะวันตกไปตะวันออก” ไปยังมณฑลเจ้อเจียง

ปัจจุบัน ปริมาณพลังงานสีเขียวที่ใช้สำหรับการแข่งขัน Hangzhou Asian Games สูงถึง 220 ล้านกิโลวัตต์ชั่วโมง ซึ่งคาดว่าจะลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลงได้ 115,400 ตัน เป็นมูลค่าการกล่าวกันว่าการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ครั้งนี้จะเชื่อมต่อกับพลังงานสีเขียวของโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบกระจาย 136 แห่งของ State Grid ในเมืองหางโจว ซึ่งเป็นการขยายรูปแบบการค้าพลังงานสีเขียวรูปแบบใหม่ ซึ่งการจัดหาพลังงานสีเขียวจะกลายเป็นเบื้องหลังที่โดดเด่นของการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ครั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่า State Grid Hangzhou Power Supply Company ได้ว่าจ้างกลุ่มวิศวกร “ปลอดคาร์บอน” ของ Asian Games เพื่อดำเนินการบริการด้านพลังงานของสถานที่ส่วนบุคคล เช่น แหล่งจ่ายไฟสีเขียว การปรับปรุงใหม่เพื่อประหยัดพลังงาน และพลังงานอัจฉริยะ เพื่อช่วยเหลือสถานที่ได้อย่างแม่นยำในการลดคาร์บอน

เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์

หางโจวพร้อมมาก! เปิดศูนย์ลงทะเบียน Hangzhou Asian Games อย่างเป็นทางการ

ศูนย์ลงทะเบียน Hangzhou Asian Games ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคาร Jinjiang Times เขต Shangcheng หางโจว เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ไม่ใช่การแข่งขันแห่งแรกสำหรับหางโจว Asian Games เพื่อเข้าสู่การดำเนินการทางกายภาพ การลงทะเบียนเกม การผลิตใบรับรอง และการจัดการใบรับรอง และความรับผิดชอบอื่น ๆ ให้การรับประกันที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงานของสถานที่ บุคลากร และยานพาหนะอย่างปลอดภัยและเป็นระเบียบในระหว่างเกม เปลี่ยนจากขั้นเตรียมการไปสู่ขั้นต่อสู้จริงเต็มรูปแบบ โดยจากนี้ไป ระบบการลงทะเบียนสำหรับ Hangzhou Asian Games จะใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ แนวทางการกำกับดูแล เช่น แนวทางการลงทะเบียนสำหรับ Asian Games ครั้งที่ 19 ที่เมืองหางโจว ในปี 2022 จะถูกเผยแพร่ผ่านระบบการลงทะเบียน ในขณะเดียวกัน แอปพลิเคชันการลงทะเบียนสำหรับทุกคน กลุ่มลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ (ยกเว้นผู้ชม) จะเปิดอย่างเป็นทางการ

มีรายงานว่าเวลาลงทะเบียนสำหรับ Hangzhou Asian Games คือวันที่ 10 ธันวาคม 2021 ถึง 10 พฤษภาคม 2022 ตามเวลาปักกิ่ง (เวลาลงทะเบียนสำหรับบุคลากรด้านสื่อ คือตั้งแต่ 10 พฤศจิกายน 2021 ถึง 10 เมษายน 2022) ในช่วงแรก ศูนย์ลงทะเบียนได้ส่งนักกีฬา, คณะกรรมการโอลิมปิกระดับชาติ (ระดับภูมิภาค), สมาชิกสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย, บุคคลสำคัญทางการเมืองระหว่างประเทศ (รวมถึงวีไอพีและกลุ่มผู้สังเกตการณ์), องค์กรกีฬาบุคคลระหว่างประเทศ, องค์กรกีฬาบุคคลเอเชีย, ข้อความ และช่างภาพข่าว กลุ่มลูกค้าหลัก 7 กลุ่มของ Hangzhou Asian Games ซึ่งรวมถึงผู้ออกอากาศและผู้สนับสนุน (พันธมิตรทางการตลาด) ได้ส่งอีเมลติดต่อลงทะเบียน จนถึงตอนนี้ คณะกรรมการจัดงานเอเชียหางโจวได้จัดตั้งระบบเจ้าหน้าที่ประสานงานที่ลงทะเบียนอย่างเป็นทางการกับคณะกรรมการโอลิมปิกระดับชาติ (ระดับภูมิภาค) ของเอเชีย 44 แห่ง องค์กรกีฬาบุคคลในเอเชีย 32 แห่ง และองค์กรกีฬาบุคคลระหว่างประเทศ 5 แห่ง ในอนาคต ศูนย์ลงทะเบียนคาดว่าจะให้บริการ “ลงทะเบียนออนไลน์ทั่วทั้งเครือข่าย” แก่ลูกค้าประมาณ 200,000 รายของหางโจวเอเชี่ยนเกมส์ และส่งมอบบัตรประจำตัวลงทะเบียนหางโจวเอเชี่ยนเกมส์หลังการลงทะเบียนเสร็จสิ้น

ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ลงทะเบียนจะออกบัตรประจำตัวลงทะเบียน เพื่อเปิดใช้งานให้กับหน่วยงานที่รับผิดชอบทั้งหมดของกลุ่มลูกค้า สำหรับผู้ลงทะเบียนหางโจวเอเชี่ยนเกมส์ที่ถือบัตรลงทะเบียนระบุตัวตนที่เปิดใช้งานแล้ว พวกเขาสามารถเข้าและออกจากสถานที่และพื้นที่ที่เกี่ยวข้องของหางโจวเอเชี่ยนเกมส์ เพื่อทำงานหรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ

เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ 2023 นับถอยหลัง 200 วันสู่หางโจวเอเชี่ยนเกมส์

อัปเดตล่าสุด

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram