ฟีฟ่า บอลโลก กับเว็บ Jbo - คริสเตียน อิริคสัน ตั้งเป้ากลับมาเล่นบอลโลกให้เดนมาร์ก
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
ฟีฟ่า บอลโลก กับเว็บ Jbo - คริสเตียน อิริคสัน ตั้งเป้ากลับมาเล่นบอลโลกให้เดนมาร์ก
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

ฟีฟ่า บอลโลก กับเว็บ JBO – คริสเตียน อิริคสัน ตั้งเป้ากลับมาเล่นบอลโลกให้เดนมาร์ก

ฟีฟ่า บอลโลก กับเว็บ Jbo - คริสเตียน อิริคสัน ตั้งเป้ากลับมาเล่นบอลโลกให้เดนมาร์ก

ฟีฟ่า บอลโลก กับ JBOTH ชวนคุณติดตามข่าวอัพเดท ฟุตบอลโลกกาตาร์ โดยล่าสุด อีริคเซ่น เผย ‘ความฝัน’ เล่นให้ทีมชาติอีกครั้ง หลังจากมิดฟิลด์ไม่ได้ลงเล่น ตั้งแต่หัวใจหยุดเต้นเมื่อเดือนมิถุนายนในฟุตบอลยูโร ซึ่งเขาต้องการเล่นให้กับเดนมาร์กในฟุตบอลโลกปีนี้ เนื่องจากนักเตะกองกลางต้องการกลับเข้าสู่การทำหน้าที่ทีมชาติ หลังโลกของนักเตะวัย 29 ปีถูกพลิกคว่ำในเดือนมิถุนายน เมื่อเขาประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นระหว่างการแข่งขันยูโร 2020 กับฟินแลนด์ที่สนามกีฬา Parken ของโคเปนเฮเกน

ฟีฟ่า บอลโลก กับเว็บ Jbo - คริสเตียน อิริคสัน ตั้งเป้ากลับมาเล่นบอลโลกให้เดนมาร์ก ฟีฟ่า บอลโลก กับเว็บ Jbo - คริสเตียน อิริคสัน ตั้งเป้ากลับมาเล่นบอลโลกให้เดนมาร์ก

Eriksen ได้รับการรักษาช่วยชีวิตในสนาม ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และได้รับการติดตั้งเครื่องกระตุ้นหัวใจด้วยไฟฟ้า (ICD) แบบฝัง โดย Eriksen ไม่ได้เล่นตั้งแต่เกิดเหตุการณ์และออกจาก Internazionale เมื่อเดือนที่แล้วเนื่องจากกฎของ Serie A จะไม่อนุญาตให้เขาเล่นกับ ICD ซึ่ง Eriksen ได้ยกระดับการฝึกซ้อมเป็นรายบุคคลและบอกกับ DR1 โฆษกของเดนมาร์กว่าเป้าหมายของเขาคือเล่นให้ประเทศของเขาอีกครั้ง

ได้เล่น ฟีฟ่า ฟุตบอลโลกกาตาร์ คือเป้าหมาย

“เป้าหมายของผม คือการได้เล่นในฟุตบอลโลกที่กาตาร์” Eriksen กล่าว “ผมอยากลงเล่น และนั่นคือความคิดที่มีอยู่ในหัวมาตลอด มันคือเป้าหมาย ความฝัน ส่วนจะถูกเลือกหรือไม่เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่มันเป็นความฝันของผมที่จะกลับมา ผมแน่ใจว่าจะทำได้ เพราะตอนนี้ก็ไม่รู้สึกแตกต่างจากเมื่อก่อน ร่างกายผมกลับมาอยู่ในสภาพดี” อิริคเซ่นกล่าว “ความฝันของผมคือการกลับไปร่วมทีมชาติและเล่นที่ Parken อีกครั้ง และพิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นนัดเดียวและมันจะไม่เกิดขึ้นอีก” Eriksen กล่าวเสริม “ผมต้องการพิสูจน์ว่าผมสามารถเล่นให้กับทีมชาติได้อีกครั้ง แม้จะต้องผ่านการประเมินระดับการเล่นอีกครั้ง แต่กำลังใจของผมเต็มเปี่ยม”  Eriksen ได้ใช้เวลาฝึกฝนตัวเองที่อดีตสโมสร Odense เขายอมรับว่าการจะกลับเล่นให้กับประเทศอีกครั้งนั้นต้องใช้เวลา “ยังเหลือเวลาอีกสักระยะ ดังนั้นจนกว่าจะถึงตอนนั้น ผมจะเล่นและพิสูจน์ว่าสามารถกลับมาอยู่ในระดับเดิมได้” โดยทีมชาติเดนมาร์กได้เข้ารอบการแข่งขันฟุตบอลโลกแล้ว ซึ่งจะเริ่มในเดือนพฤศจิกายน

ในการให้สัมภาษณ์ทางทีวี Eriksen ยังพูดถึงการที่เขา “หมดลมหายใจไป 5 นาที” ในสนามในเดือนมิถุนายน และขอบคุณแพทย์ที่ช่วยเขา เพื่อนร่วมทีม และผู้หวังดี “ที่โรงพยาบาล พวกเขาเอาแต่พูดว่าผมได้รับดอกไม้มากขึ้นเรื่อยๆ” เขากล่าว “มันแปลกเพราะผมไม่ได้คาดหวังว่าคนจะส่งดอกไม้ให้ เพราะผมไม่ได้หายใจแค่ 5 นาที”

ฟีฟ่า บอลโลก กับเว็บ Jbo - คริสเตียน อิริคสัน ตั้งเป้ากลับมาเล่นบอลโลกให้เดนมาร์ก ฟีฟ่า บอลโลก กับเว็บ Jbo - คริสเตียน อิริคสัน ตั้งเป้ากลับมาเล่นบอลโลกให้เดนมาร์ก

“มันค่อนข้างพิเศษ แต่ก็ดีกับทุกคนและมันช่วยได้มากสำหรับผม ที่จะได้รับความปรารถนาดีทั้งหมดเหล่านั้น และผู้คนยังคงเขียนถึงผม .. แฟนๆ ทุกคนที่ส่งจดหมาย อีเมล และดอกไม้นับพันฉบับ หรือใครก็ตามที่มาเยี่ยมผม ต้องขอบคุณพวกเขาทั้งหมดสำหรับการสนับสนุน … ที่ช่วยผมผ่านเรื่องนี้” Eriksen ใช้เวลา 6 ฤดูกาลครึ่งที่สเปอร์ส ก่อนเข้าร่วม Inter และตัวแทนของผู้เล่น Martin Schoots กล่าวว่าการกลับมาเล่นในอังกฤษจะ “รู้สึกเหมือนได้กลับบ้าน” นอกจากนี้ ชูตส์กล่าวเสริมว่า “มันเป็นไปด้วยดีสำหรับคริสเตียน เขาไปตรวจร่างกายก่อนคริสต์มาส และผลตรวจดีมาก เราคาดว่าเขาจะเข้าร่วมการฝึกกลุ่มกับทีมหลังมกราคม”

JBO เปิดให้แทง บอลโลก แล้ววันนี้

สำหรับแฟนบอลไทยที่ติดตามผลงานของกองกลางตัวเก่ง และต้องการเชียร์บอลโลก และทีมชาติเดนมาร์ก ในการแข่งขัน ฟีฟ่า เวิร์ลคัพ ครั้งนี้ คุณสามารถแทงบอลโลกออนไลน์กับ JBO88 ล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รับอัตราต่อรองสุดพิเศษ พร้อมโอกาสดีๆ จากโปรโมชั่นและโบนัสที่เรามีมานำเสนอให้ร่วมสนุกตลอดการแข่งขัน คลิกลิงค์บนหน้านี้ได้ทันที!

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram