เต็งบอลโลก 2022 : ราคาแชมป์บอลโลกที่ดีที่สุดจาก Jbo
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
เต็งบอลโลก 2022 : ราคาแชมป์บอลโลกที่ดีที่สุดจาก Jbo
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

เต็งบอลโลก 2022 : ราคาแชมป์บอลโลกที่ดีที่สุดจาก JBO

เต็งบอลโลก 2022 : ราคาแชมป์บอลโลกที่ดีที่สุดจาก Jbo

ใครคือทีมเต็งแชมป์บอลโลก 2022 ที่จะชนะ? เราดูอัตราต่อรองที่ดีที่สุดจาก JBO สำหรับอิตาลี อังกฤษ บราซิล ฝรั่งเศส และอื่นๆ ใครคือทีมเต็งในฟุตบอลโลก 2022? การแข่งขันฟุตบอลโลกกาตาร์กำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว และการพูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลที่อาจจะกลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ความเจ็บปวดจากความพ่ายแพ้นัดชิงชนะเลิศยูโร 2020 ของอังกฤษที่เวมบลีย์ยังคงเป็นความทรงจำเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ตอนนี้โฟกัสอยู่ที่ฤดูหนาวหน้าหลังจากที่ทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกต ผ่านเข้ารอบด้วยชัยชนะสองครั้งที่เด่นชัดในสัปดาห์ที่ผ่านมา

เต็งบอลโลก 2022 : ราคาแชมป์บอลโลกที่ดีที่สุดจาก Jbo เต็งบอลโลก 2022 : ราคาแชมป์บอลโลกที่ดีที่สุดจาก Jbo

ชัยชนะเหนือแอลเบเนีย 5-0 ตามมาด้วยการถล่มซานมารีโน 10-0 โดย แฮร์รี่ เคน ทำไป 7 ประตูจากทั้งสองเกม โดยแม้จะมีความคืบหน้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศที่น่าเชื่อ แต่อังกฤษไม่ใช่ทีมเต็งของ JBO ที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กาตาร์ ในทางกลับกัน บราซิลและผู้ถือครองปัจจุบันคือ ฝรั่งเศส เป็นผู้นำ โดยมีอังกฤษตามมาเป็นอันดับสอง ทำให้อังกฤษมีโอกาส 13% ในการยกถ้วยรางวัลในเวลาเพียงหนึ่งปี (หลังฟุตบอลยูโร)

อังกฤษ สเปน เยอรมนี เบลเยี่ยม เต็งแชมป์ ตามหลังฝรั่งเศส

ผู้เข้าแข่งขันรายอื่นๆ ได้แก่ สเปน และเยอรมนี ในขณะที่เบลเยียมเป็นบอลรอง ซึ่งน่าจะเป็นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ครั้งสุดท้ายสำหรับนักเตะแข้งทองชุดนี้ ด้านผู้ชนะยูโร 2020 อิตาลีก็ได้ราคาติดท็อป 6 ซึ่งหลังจากที่ฟอร์มลดลงหลังจากชัยชนะเหนืออังกฤษ ทำให้อัซซูรี่พลาดตำแหน่งสูงสุดในกลุ่มคัดเลือก โรแบร์โต มันชินี่ ต้องทำงานหนักเพื่อพาทีมของเขาผ่านรอบตัดเชือก

เวลส์ยังมีส่วนร่วมในรอบตัดเชือกในฐานะหนึ่งในทีมวางอันดับหลังจากเสมอ 1-1 กับเบลเยียมในคาร์ดิฟฟ์ แม้ราคาแชมป์บอลโลกของเวลส์จะสูงมาก แต่การผ่านเข้ารอบเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1958 ถือว่าประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับสกอตแลนด์ ที่เซอร์ไพรซ์โลกได้ในบอลโลก 2022 กาตาร์ อย่างแรก พวกเขาต้องผ่านเข้ารอบตัดเชือก หลังจากจบอันดับสองรองจากเดนมาร์กในกลุ่ม F สำหรับทีมชาติอังกฤษ ความสนใจในตอนนี้จะมุ่งไปที่การเตรียมตัวอย่างดีที่สุดสำหรับเกมเปิดกลุ่มฟุตบอลโลก 2022

เต็งบอลโลก 2022 : ราคาแชมป์บอลโลกที่ดีที่สุดจาก Jbo เต็งบอลโลก 2022 : ราคาแชมป์บอลโลกที่ดีที่สุดจาก Jbo

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram