jbothai header
ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย การป้องกันแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022
World Cup

ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย การป้องกันแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022 จะเริ่มขึ้นอย่างไร?

ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย การป้องกันแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022 – ตามหลักทฤษฏีแล้ว ไม่มีอะไรไม่คาดคิดเกิดขึ้นในแมตช์ระหว่างฝรั่งเศสกับออสเตรเลีย แชมป์เก่าเป็นทีมเต็งในการพบกันครั้งนี้ และทีมจากแดนจิงโจ้ก็ไม่มีโอกาสชนะอะไรมากนัก อย่างไรก็ตาม ฝรั่งเศสต้องระวังเพราะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการป้องกันแชมป์ฟุตบอลโลกล้มเหลวบ่อยมาก ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร? ทีมตราไก่สู่ฟุตบอลโลกได้อย่างไร? มาติดตามการวิเคราะห์ฟอร์มนัด ฝรั่งเศส พบ ออสเตรเลีย ด้วยกันที่ JBO THAI

 

ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย เคล็ดลับการเดิมพันและอัตราต่อรอง

  • ฝรั่งเศส ชนะอย่างน้อย 2 ประตู (ราคาบอล 1.85) ผลต่างระดับระหว่างทั้งสองทีมนั้นต่างกันมาก
  • จะทำประตูได้สูงสุด 3 ประตูในการแข่งขัน (ราคาบอล 1.45) นี่เป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปในการแข่งขันของฝรั่งเศสในรอบแบ่งกลุ่มของทัวร์นาเมนต์สำคัญ
  • ออสเตรเลียทำประตูได้อย่างน้อย 3 ประตูในกลุ่ม 2.35 นี่เป็นกรณีของฟุตบอลโลก 3 ใน 4 ครั้งหลังสุด
  • ฝรั่งเศสจะเป็นแชมป์โลก 7.50  ทีมตราไก่แข็งแกร่งและเป็นทีมเต็ง 3 อันดับแรก

การพบกันของทีมห่างชั้น

ไม่จำเป็นต้องอธิบายให้ใครฟังว่าทั้งสองทีมนี้มีฟอร์มห่างชั้นกันมากแค่ไหน ฝรั่งเศสเป็นทีมเต็งที่จะชนะนัดนี้ และไม่น่าแปลกใจเลยที่โอกาสที่เลส์ บลูส์จะชนะคือ 1.30 เท่านั้น ดังนั้นจึงควรพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่ ทีมตราไก่จะชนะอย่างน้อยสองประตู (อัตราต่อรอง 1.85) อย่างไรก็ตาม ทั้งสองทีมพบกันในกลุ่มที่ฟุตบอลโลกครั้งก่อน และฝรั่งเศสชนะตามแผน แต่ได้แค่ 2-1 ซึ่งเป็นเกมที่ยากลำบาก เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฟอร์มของพวกเขาไม่ได้ดีที่สุด แต่ความแตกต่างในชั้นของทีมเหล่านี้สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แม้ว่าฝรั่งเศสจะไม่สามารถใช้ประโยชน์จาก คาริม เบนเซม่า เจ้าของรางวัล Ballon d’Or ที่บาดเจ็บได้ก็ตาม

 

อย่างไรก็ตาม มันเป็นภาพที่ค่อนข้างธรรมดาที่ชาวฝรั่งเศส นำโดยโค้ช Didier Deschamps เริ่มต้นอย่างช้าๆ ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ด้วยโค้ชคนนี้ ทำให้แชมป์โลกทีมปัจจุบันมีส่วนร่วมใน 4 รายการ ดังนั้นพวกเขาจึงเล่นเกมกลุ่ม 12 เกม ใน 10 ครั้ง พวกเขายิงได้สูงสุด 3 ประตู ซึ่งมีผลกับการพบกับออสเตรเลียครั้งก่อนด้วย นี่เป็นกรณีนี้ใน 7 จาก 8 นัดที่ทีมฝรั่งเศสเล่นในปีนี้ สำหรับทีมอย่างฝรั่งเศส สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรักษาความแข็งแกร่งไว้สำหรับช่วงหลังของทัวร์นาเมนต์ (ไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่าจะไม่ผ่านรอบแบ่งกลุ่ม) ซึ่งทีมตราไก่ต้องการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก โดยเป็นสิ่งที่ไม่มีใครทำได้มาตั้งแต่ปี 2505 พวกเขามีทีมที่ยอดเยี่ยมและจากการเลือกของเรา พวกเขาคือตัวเต็งที่ 3 สำหรับการคว้าแชมป์

เราไม่แน่ใจว่าออสเตรเลียจะผ่านรอบแบ่งกลุ่มหรือไม่ ตลอดหลังปี 2000 ที่ผ่านมา ทีมออสเตรเลียมีการแข่งขันฟุตบอลโลก 4 ครั้งและทำได้เพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจคือใน 12 นัดของกลุ่ม “จิงโจ้” ทำประตูได้ 13 ประตู ซึ่งให้ค่าเฉลี่ยประมาณ 1 ประตูต่อนัด นอกจากนี้ 3 ใน 4 นัดนี้ พวกเขายิงได้อย่างน้อย 3 ประตูในกลุ่ม และมีโอกาสสูงที่พวกเขาจะทำเช่นเดียวกันในครั้งนี้