เต็งแชมป์กลุ่ม ยูโร 2024 จะเป็นใคร? ทายผล พร้อมพนันกับ
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
เต็งแชมป์กลุ่ม ยูโร 2024 จะเป็นใคร? ทายผล พร้อมพนันกับ
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

เต็งแชมป์กลุ่ม ยูโร 2024 จะเป็นใคร? ทายผล พร้อมลิงค์เว็บบอลดีๆ คลิกแล้วพนันได้เลย

เต็งแชมป์กลุ่ม ยูโร 2024 จะเป็นใคร? ทายผล พร้อมพนันกับ

เต็งแชมป์กลุ่ม ยูโร 2024 จะเป็นใคร?

เต็งแชมป์กลุ่ม ยูโร 2024 จะเป็นใคร? ทายผล พร้อมลิงค์เว็บบอลดีๆ คลิกแล้วพนันได้เลย แฟนบอลห้ามพลาด กับสุดยอดข้อมูลที่เราพร้อมแชร์ให้กับคุณในรอบแรกของการแข่งขัน ศึกยูฟ่า ยูโร 2024 เยอรมนี ด้านล่างนี้คือบทวิเคราะห์และทำนายผลลัพธ์ของแต่ละกลุ่ม

ทายผลเต็งแชมป์กลุ่ม ยูโร 2024

มาเจาะลึกรายละเอียดแบบกลุ่มต่อกลุ่ม โดย JBOTHAI นำเสนอให้คุณมากกว่าตารางคะแนน Euro 2024 และโปรแกรมแข่งขัน มารู้พร้อมๆ กันว่ากลางปีนี้ใครจะเป็นเต็งแชมป์กลุ่มที่มีศักยภาพสูงสุด!

กลุ่ม A: เยอรมนี, สกอตแลนด์, ฮังการี, สวิตเซอร์แลนด์

เจ้าภาพอย่างเยอรมนี พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย แต่มีแนวโน้มดีที่จะชิงตำแหน่งแชมป์ ด้านสกอตแลนด์ซึ่งผ่านรอบคัดเลือกมาได้อย่างน่าประทับใจตั้งเป้าที่จะสร้างชื่อในวงการฟุตบอลครั้งนี้ ส่วนฮังการีในยูโรสมัยที่ 3 ติดต่อกัน ก็พร้อมจะขัดขาทุกทีม ตามมาด้วยสวิตเซอร์แลนด์ ที่จะเข้ามาขับเคี่ยวและช่วยเพิ่มความสนุกในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม เยอรมนีจะคว้าตำแหน่งจ่าฝูงได้หรือไม่?

ทายผลเต็งแชมป์กลุ่ม A: เยอรมนี


เต็งแชมป์กลุ่ม ยูโร 2024 กลุ่ม B: สเปน, โครเอเชีย, อิตาลี, แอลเบเนีย

กลุ่มแห่งความตายที่มี 3 ทีมที่ติดอันดับท็อป 10 ทีมที่ดีที่สุดของ FIFA สเปน โครเอเชีย และอิตาลี ผู้ป้องกันแชมป์ ปีนี้คาดว่าเราจะได้เห็นการต่อสู้ที่ดุเดือด แอลเบเนียเป็นจ่าฝูงของกลุ่มที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกมาได้อย่างทุลักทุเล แต่ก็เพิ่มองค์ประกอบที่ไม่อาจคาดเดาได้ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแข่งขันที่ดุเดือดและความพลิกผันที่อาจเกิดขึ้นในกลุ่ม B

ทายผลเต็งแชมป์กลุ่ม B: สเปน


เต็งแชมป์กลุ่ม ยูโร 2024 กลุ่ม C : อังกฤษ, เดนมาร์ก, เซอร์เบีย, สโลวีเนีย

อังกฤษ ซึ่งเป็นทีมเต็งหลักๆ ของเจ้ามือรับพนันรายใหญ่ๆ ได้ร่วมกลุ่มกับทีมที่ดูเหมือนจะอ่อนกว่า แต่ก็ประมาทไม่ได้ ด้านเดนมาร์กเผชิญความท้าทายครั้งใหญ่ ส่งผลในกลุ่มนี้มีทีมทีน่าจับตามองถึง 3 ทีม ด้านเซอร์เบียซึ่งมีกองหน้าชั้นยอด และสโลวีเนียซึ่งเป็นทีมอันดับสองที่เข้ารอบมาได้หลังสุด แต่ก็นำจุดแข็งอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขามาด้วย ทีมชาติอังกฤษจะสามารถยืนหยัดการเป็นจ่าฝูงในกลุ่ม C ได้หรือไม่?

ทายผลเต็งแชมป์กลุ่ม C: อังกฤษ


กลุ่ม D: ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์, ออสเตรีย, โปแลนด์/เวลส์/ฟินแลนด์/เอสโตเนีย

ฝรั่งเศส อีกหนึ่งเต็งแชมป์ยูโร 2024 เผชิญกับความท้าทายอันหนักหน่วงจากทีมดัตช์ที่ดูเหมือนจะฟื้นคืนชีพ ออสเตรียแม้จะถูกมองว่าเป็นทีมรอง แต่ก็มองเห็นโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบในฐานะทีมอันดับ 3 และอีก 1 ทีมที่เรายังต้องลุ้นกันต่อ ว่าใครจะสามารถผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟมาได้ร่วมกลุ่ม D นี้ โดยทีมที่มีโอกาสได้แก่ โปแลนด์ เวลส์ ฟินแลนด์ และเอสโตเนีย ซึ่งยิ่งทำให้เกิดความไม่แน่นอนว่าฝรั่งเศสจะครองตำแหน่งจ่าฝูงในกลุ่ม D หรือไม่?

ทายผลเต็งแชมป์กลุ่ม D: ฝรั่งเศส


กลุ่ม E: เบลเยียม, สโลวาเกีย, โรมาเนีย, อิสราเอล/บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา/ยูเครน/ไอซ์แลนด์

เบลเยียมซึ่งเป็นทีมเต็งที่ชัดเจน พร้อมที่จะผ่านกลุ่ม E ได้อย่างง่ายดาย สโลวาเกียและโรมาเนียตั้งเป้าที่จะแก้มือ หลังจากตกรอบแบ่งกลุ่มเมื่อยูโร 2020 ส่วนยูเครน ม้ามืดที่มีศักยภาพ พยายามที่จะท้าทายปีศาจแดง แต่ยังต้องผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟให้ได้ก่อน งานนี้เบลเยียมยังได้ตำแหน่งเต็งแชมป์กลุ่มไปครอง แต่พวกเขาจะสามารถรักษาสถานะนี้ไว้ได้นานแค่ไหน?

ทายผลเต็งแชมป์กลุ่ม E: เบลเยี่ยม


กลุ่ม F: โปรตุเกส, เช็กเกีย, ตุรกี, จอร์เจีย/กรีซ/คาซัคสถาน/ลักเซมเบิร์ก

โปรตุเกส ยังคงได้รับความสนใจและเป็นหนึ่งในเต็งแชมป์ของรายการยูฟ่า ยูโร เยอรมนี 2024 นี้ ด้านสาธารณรัฐเช็ก ทำผลงานเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศในยูโรที่ผ่านมา และตุรกี พร้อมที่จะผ่านเข้ารอบหลังจากความผิดหวังในอดีต ส่งผลให้กลุ่ม F ซึ่งมีกรีซ อดีตแชมป์ปี 2004 ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น มาติดตามพร้อมๆ กันว่าใครจะสามารถผ่านเข้ารอบไปได้

ทายผลเต็งแชมป์กลุ่ม F: โปรตุเกส