สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jboth
สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jboth
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jboth
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ทุกสิ่งที่ควรรู้

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jboth

ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก สิ่งที่ควรรู้

ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก - เส้นทางสู่การแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่เยอรมนีที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น โดยมี 53 ชาติจากทั่วทวีปมาแข่งขันกัน เพื่อชิงตำแหน่งที่ปรารถนา 23 ตำแหน่งในการแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติชั้นนำของยุโรป ในคู่มือที่ครอบคลุมนี้ เราจะให้ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับรอบคัดเลือก ยูโร 2024

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก 

ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก  ประกอบด้วยโปรแกรมการแข่งขันในช่วงกลางปีหน้า โปรแกรมการแข่งขันเหล่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อตัดสินทีมชาติชายของยูฟ่า 24 ทีมที่จะเข้าร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะประเทศเจ้าภาพ เยอรมนีจะได้ตำแหน่งในทัวร์นาเมนต์โดยอัตโนมัติ ดังนั้น 23 ชาติทั้งหมดจะต้องผ่านขั้นตอนการคัดเลือกเพื่อรักษาตำแหน่งในการแข่งขันในปีหน้า

ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก 

ยูโร 2024 รอบคัดเลือกประกอบด้วย 53 ชาติที่กระจายอยู่ใน 10 กลุ่มที่ผ่านการคัดเลือกที่แตกต่างกัน 7 กลุ่มประกอบด้วยกลุ่มละ 5 ประเทศ ในขณะที่ 3 กลุ่มที่เหลือประกอบด้วย 6 ประเทศ นี่คือรายละเอียดของกลุ่ม

กลุ่ม A กลุ่ม B
สเปน เนเธอร์แลนด์
สกอตแลนด์ ฝรั่งเศส
นอร์เวย์ ไอร์แลนด์
จอร์เจีย กรีซ
ไซปรัส ยิบรอลตาร์
กลุ่ม C กลุ่ม D
อิตาลี โครเอเชีย
อังกฤษ เวลส์
ยูเครน อาร์เมเนีย
มาซิโดเนียเหนือ ตุรกี
มอลตา ลัตเวีย
กลุ่ม E กลุ่ม F
โปแลนด์ เบลเยียม
เช็กเกีย ออสเตรีย
แอลเบเนีย สวีเดน
หมู่เกาะแฟโร อาเซอร์ไบจาน
มอลโดวา เอสโตเนีย
กลุ่ม G กลุ่ม H
ฮังการี เดนมาร์ก
เซอร์เบีย ฟินแลนด์
มอนเตเนโกร สโลวีเนีย
บัลแกเรีย คาซัคสถาน
ลิทัวเนีย ไอร์แลนด์เหนือ
ซานมารีโน
กลุ่ม I กลุ่ม J
สวิตเซอร์แลนด์ โปรตุเกส
อิสราเอล บอสเนีย/เฮอร์เซโก
โรมาเนีย ไอซ์แลนด์
โคโซโว ลักเซมเบิร์ก
เบลารุส สโลวาเกีย
อันดอร์รา ลิกเตนสไตน์

 

การแข่งขัน ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

ในรอบคัดเลือกยูโร 2024 แต่ละชาติจะเผชิญหน้ากับชาติอื่นๆ ในกลุ่มของตน 2 นัด เหย้าและเยือน ในรูปแบบพบกันหมด โดย 2 ทีมชาติในแต่ละกลุ่มที่มีคะแนนรวมสูงสุดจะได้สิทธิ์เข้าแข่งขันยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศในฤดูร้อนหน้าโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามจะมีเพียง 20 ทีมเท่านั้นที่ผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติจากรอบแบ่งกลุ่ม โดยเหลือ 3 ตำแหน่ง ที่จะเป็นโควตาจากตำแหน่งเพลย์ออฟ โดยพิจารณาจากผลงานของทีมในยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ฤดูกาล 2022/23

รอบเพลย์ออฟ คืออะไร? 

ในเดือนมีนาคม พ.ศ.2024 ทีมชาติ 12 ทีมจะแข่งขันกันในรอบเพลย์ออฟ ยูโร 2024 โดยจะได้รับตำแหน่งตามผลงานในเนชั่นส์ลีกฤดูกาล 2022/23 โดยทั่วไป ตำแหน่งเหล่านี้จะมอบให้กับผู้ชนะของแต่ละกลุ่มจาก 4 กลุ่มในลีก A, B และ C แต่หากเป็นทีมที่ได้ผ่านเข้ารอบแล้ว โควตานี้จะถูกแทนที่ด้วยทีมที่มีอันดับสูงสุดถัดไปในลีกนั้นๆ และหากมีทีมที่ไม่ผ่านการคัดเลือกไม่เพียงพอในลีกเดียวกัน กระบวนการจะขยายไปยังลีกถัดไป และสุดที่ลีก D

โปรแกรมการแข่งขันสำหรับรอบเพลย์ออฟจะพิจารณาจากการจับสลากต่อเนื่อง หลังจากสรุปผลการแข่งขันรอบคัดเลือกยุโรปสำหรับทัวร์นาเมนต์สุดท้าย และจะมีการแข่งขันรอบรองชนะเลิศเพลย์ออฟ 6 รอบในวันที่ 21 มีนาคม และรอบชิงชนะเลิศ 3 รายการในวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2024 ซึ่ง 3 ทีมที่ได้รับชัยชนะในรอบชิงชนะเลิศจะทำให้รายชื่อทีม 24 ทีมพร้อมสำหรับรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024

วันสำคัญ ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

เมื่อคุณติดตามการแข่งขันนี้ นอกจากผลบอลสดยูโรแล้ว โปรดจับตาดูวันสำคัญๆ หลายๆ วัน รวมถึงวันแข่งขันต่างๆ ในรอบคัดเลือกและการเริ่มโปรแกรมการแข่งขันเพลย์ออฟ ติดตามเส้นทางของทีมชาติเหล่านี้ ภายใต้ภารกิจที่พวกเขามุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งในการแข่งขันชิงแชมป์ยูโร 2024 ที่รอคอยในเยอรมนี

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ยูฟ่า ยูโร 2024 รอบคัดเลือก - Jboth

5 ตลาดพนันที่มีโอกาสชนะสูงสุดใน ยูโร 2024

มาสำรวจ 5 ตลาดการเดิมพันที่ดีที่สุดที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงสุดในช่วง euro 2024

1. แชมป์ยูโร 2024
ตลาดผู้ชนะทันทีคือมงกุฎของการเดิมพันยูโร 2024 เป็นที่ที่แฟนบอลพยายามคาดเดาว่าทีมชาติใดจะคว้าถ้วยรางวัลแชมป์เปี้ยนชิพอันเป็นที่ปรารถนา เมื่อพิจารณาถึงลักษณะการแข่งขันของยูโร 2024 โดยมีทีมยักษ์ใหญ่อย่างเยอรมนี ฝรั่งเศส และสเปน อัตราต่อรองจึงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หากต้องการวิเคราะห์ที่แม่นยำในตลาดนี้ ให้ติดตามผลงานของทีม อาการบาดเจ็บ และฟอร์มโดยรวมอย่างใกล้ชิด ความสามารถของคุณในการปรับตัวให้เข้ากับอัตราต่อรองที่เปลี่ยนแปลงและทำการเดิมพันที่มีข้อมูลครบถ้วนจะเป็นสิ่งสำคัญ

2. รองเท้าทองคำ - ผู้ทำประตูสูงสุด
สำหรับผู้ที่มีแนวโน้มไปสู่ความสำเร็จของผู้เล่นแต่ละคนมากกว่า ตลาด Golden Boot ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ผู้ทำประตูสูงสุดของทัวร์นาเมนท์ มอบโอกาสที่น่าตื่นเต้น กองหน้าและกองหน้าจากหลายประเทศจะแข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลนี้ ทำให้ตลาดแห่งนี้เต็มไปด้วยศักยภาพ พิจารณาบันทึกการให้คะแนน ตำแหน่งการเล่น และฟอร์มปัจจุบันของผู้เล่นเช่น Erling Haaland, Kylian Mbappé และ Harry Kane

3. พนันทีมที่เข้ารอบน็อคเอ้าท์
รอบแบ่งกลุ่มของยูโร 2024 คือการที่แต่ละทีมต่อสู้กันอย่างดุเดือด เพื่อผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ การเดิมพันว่าทีมใดจะผ่านเข้ารอบจากกลุ่มของตนอาจเป็นได้ทั้งความท้าทายและให้รางวัล หากต้องการประสบความสำเร็จในตลาดนี้ ให้เจาะลึกถึงสถิติของทีม ประสิทธิภาพในอดีต และสถิติแบบตัวต่อตัว การวิเคราะห์ที่พิถีพิถันจะเป็นกุญแจสำคัญในการเดิมพันอย่างชาญฉลาด

4. ประตูรวม สูง/ต่ำ 
ตลาดที่คุณสามารถคาดการณ์ผลของการทำประตูโดยรวมของยูโร 2024 ซึ่งตลาดเป้าหมายรวมสูง/ต่ำถือเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาด การแข่งขันจะมีลักษณะเฉพาะด้วยการแข่งขันที่มีคะแนนสูง หรือการป้องกันจะครองตำแหน่งสูงสุดหรือไม่? ปัจจัยต่างๆ เช่น สภาพอากาศ กลยุทธ์ของทีม และแนวโน้มในอดีตในทัวร์นาเมนต์ครั้งก่อนๆ สามารถช่วยการคาดการณ์ของคุณในตลาดนี้ได้

5. ผู้เล่นแห่งทัวร์นาเมนท์
ผู้เล่นแห่งตลาดทัวร์นาเมนท์ให้คุณเดิมพันผู้เล่นที่โดดเด่นของยูโร 2024 บุคคลนี้อาจไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ทำประตูสูงสุด แต่อาจเป็นผู้เล่นที่มีอิทธิพลมากที่สุดโดยรวม เมื่อทำการเลือก ให้พิจารณาสถิติ เช่น แอสซิสต์ การจ่ายบอลสำคัญ และผลกระทบโดยรวมที่ผู้เล่นมีต่อการแข่งขัน การระบุตัวผู้เล่นที่ทิ้งรอยไว้อย่างลบไม่ออกในยูโร 2024 อาจพิสูจน์ได้ว่าให้รางวัลอย่างสูง

ยูโร 2024 ในเยอรมนีนำเสนอโอกาสในการเดิมพันมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอล ตลาดทั้ง 5 นี้มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงสุด และอย่าลืมว่าคุณสามารถอัปเดตกีฬาล่าสุดและข้อมูลเชิงลึกได้บนเว็บไซต์ jbo thailand ของเราแห่งนี้

อัปเดตล่าสุด

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram