ทีมไหนจะได้แชมป์ยูโร 2024 แชร์ข้อมูลเด็ด พร้อมทางเข้า Jbo
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
ทีมไหนจะได้แชมป์ยูโร 2024 แชร์ข้อมูลเด็ด พร้อมทางเข้า Jbo
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

ทีมไหนจะได้แชมป์ยูโร 2024

ทีมไหนจะได้แชมป์ยูโร 2024 แชร์ข้อมูลเด็ด พร้อมทางเข้า Jbo

ทีมไหนจะได้แชมป์ยูโร 2024

ทีมไหนจะได้แชมป์ยูโร 2024 ? ยูโร 2024 ใกล้เข้ามาแล้ว และโลกฟุตบอลก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้น JBO เราได้เสนอนำเสนอวิธีพนันทัวร์นาเม้นท์ยูโรไปแล้ว ครั้งนี้มาติดตามข้อมูลเชิงลึก สำรวจเต็งแชมป์ 5 อันดับแรก เพื่อค้นหาสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างในการคว้าชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งนี้

5 เต็ง ทีมไหนจะได้แชมป์ยูโร 2024

การแข่งขันสุดดุเดือด ทีมเต็งแต่ละทีมชาติขนเอาจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์มาโชว์ในการแขงขัน ซึ่ว คำทายผลและวิเคราะห์ยูโร 2024 ของ JBO ช่วยเพิ่มความคาดหวังให้กับผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลที่รอคอยการแข่งขันอย่างใจจดใจจ่อ

ฝรั่งเศส - ความมุ่งมั่นของดิดิเยร์ เดชองส์

แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงหลังฟุตบอลโลก แต่ฝรั่งเศสก็ยังคงเป็นกองกำลังที่น่าเกรงขาม ผู้จัดการทีม ดิดิเยร์ เดชองส์ ซึ่งมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำทีมตราไก่ ดูแลทีมที่คว้าชัยชนะเหนือเนเธอร์แลนด์ 4-0 ในรอบคัดเลือกได้อย่างน่าประทับใจ การเกษียณครั้งสำคัญ รวมถึงฮูโก ญอริส, ราฟาเอล วาราน และคาริม เบนเซมา ส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลง แต่ฝรั่งเศสยังคงเป็นคู่แข่งอันดับต้นๆ

เยอรมนี - คำตอบของ "ทีมไหนจะได้แชมป์ยูโร 2024"

เยอรมนีมุ่งมั่นที่จะแก้ไขความผิดหวังในอดีต เยอรมนีมุ่งเป้าไปที่การประเมินนักเตะอายุน้อยที่มีอนาคต พร้อมเริ่มต้นอย่างแข็งขันในวันที่ 14 มิถุนายน 2024 ที่เมืองมิวนิก การสนับสนุนจากแฟนๆ กระตุ้นให้พวกเขากลับมาเป็นหนึ่งในเต็งแชมป์อีกครั้ง

อังกฤษ - แนวทางเชิงกลยุทธ์ของเซาธ์เกต

ทีมไหนจะชนะยูโร 2024 ? อังกฤษติดอันดับในฐานะอดีตรองแชมป์สมัยที่แล้ว ซึ่ง เซาท์เกธ ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษต้องอาศัยผู้เล่นที่หลากหลายจนประสบความสำเร็จในการผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกที่ท้าทาย ทีมแสดงความกล้าหาญด้วยการชนะ 4-0 ในนัดแรก เซาธ์เกตตั้งเป้าที่จะสร้างผลงานที่แข็งแกร่ง โดยต่อยอดจากความสำเร็จของทัวร์นาเมนต์ใหญ่ 3 รายการหลังสุด

สเปน - ความเป็นผู้นำของ หลุยส์ เดอ ลา ฟูเอนเต

ภายใต้คำแนะนำของ Luis de la Fuente สเปนเป็นพยานถึงการผสมผสานระหว่างเยาวชนและประสบการณ์ ผู้เล่นยูโรตัวหลัก อย่าง กาบี, เปดรี และอันซู ฟาติก็มาร่วมทีมด้วย แม้จะพ่ายแพ้ให้กับสกอตแลนด์ แต่ชัยชนะในเนชั่นส์ลีกของสเปนก็แสดงให้เห็นศักยภาพของพวกเขา

ทีมไหนจะได้แชมป์ยูโร 2024 ? โปรตุเกสติดโผ

โปรตุเกส ซึ่งนำโดยโรแบร์โต มาร์ติเนซ เข้าสู่บทใหม่หลังจากชัยชนะในกลุ่ม J ในยูโรรอบคัดเลือก การสร้างสมดุลระหว่างผู้เล่นมากประสบการณ์ และการบ่มเพาะนักเตะเก่งๆ รุ่นเยาว์ถือเป็นความท้าทาย แคมเปญรอบคัดเลือกของโปรตุเกสดูมีความหวัง โดยมีแมตช์กับไอซ์แลนด์, สโลวาเกีย, บอสเนีย, ลิกเตนสไตน์ และลักเซมเบิร์ก