ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด และอัพเดท ยูโร 2024 รอบคัดเลือก
สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​
ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด และอัพเดท ยูโร 2024 รอบคัดเลือก
ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ
Previous slide
Next slide

ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด และอัพเดท ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด และอัพเดท ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด และอัพเดท ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ติดตามได้แล้ววันนี้ที่ JBOTHAI.org เบื้องต้น ฤดูกาล 2023-24 จะเริ่มต้นในวันที่ 12 สิงหาคม 2023 โดยจะกลับสู่กำหนดการปกติ หลังจากการเริ่มฤดูกาลก่อนหน้านี้ในระหว่างวันที่ 13-20 มกราคม ที่ผ่านมา เพราะผลกระทบจากการการแข่งขัน FIFA World Cup 2022 ในกาตาร์

ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด เช็คได้ที่ไหน?

ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดและตารางคะแนนในลีกฟุตบอลต่าง ๆ ทั่วโลกเป็นข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับแฟนบอลที่ต้องการติดตามผลการแข่งขันและตำแหน่งของทีม โดยบนเว็บไซต์ JBO ของเราจะมีข้อมูลตารางคะแนนที่ครอบคลุมลีกฟุตบอลหลายประเทศ รวมถึงพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งเป็นที่น่าสนใจมากในปัจจุบัน

วิธีตรวจสอบ ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก 2023/24 แบบง่ายๆ

เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ JBO ทางเข้าหลัก คุณจะพบกับหน้าหลักที่มีตารางคะแนนในลีกฟุตบอลต่าง ๆ ทั่วโลก ทั้งตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก 2022 และ ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก 2023 โดยสามารถเลือกดูตารางคะแนนของลีกฟุตบอลต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ ตัวอย่างเช่น การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ระบบให้ความสำคัญในการแสดงตารางคะแนนที่ทันสมัยและครอบคลุมทั้งหมด 20 ทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน ตารางคะแนนแต่ละลีกนั้นจะแสดงอย่างละเอียด โดยแต่ละทีมจะมีข้อมูลเกี่ยวกับ

 • จำนวนแมตช์ที่เล่น
 • จำนวนชนะ
 • จำนวนเสมอ
 • จำนวนแพ้
 • จำนวนประตูที่ทำได้
 • ประตูที่ถูกยิง
 • คะแนนที่ได้รับในการแข่งขัน

การตรวจสอบข้อมูลในเว็บไซต์ JBO THAILAND จะทำให้แฟนบอลไม่พลาดข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับลีกฟุตบอลที่คุณติดตามอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบทีมที่คุณสนใจว่าอยู่ในตำแหน่งใดในตารางคะแนน หรือหากต้องการทราบว่าทีมที่คุณชื่นชอบเข้าร่วมการแข่งขันกับทีมใดในสนามแข่งขันถัดไป นอกจากนี้ยังทำให้คุณสามารถวิเคราะห์บอลวันนี้ได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

วิเคราะห์บอลวันนี้ จากตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

เว็บไซต์ JBO เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้แฟนบอลสามารถวิเคราะห์บอลวันนี้ พร้อมกับติดตามตารางคะแนนในลีกฟุตบอลต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นลีกภูมิภาค นานาชาติ หรือพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่คนทั่วโลกต้องสนใจและติดตามอย่างใกล้ชิด สำหรับคนที่ต้องการทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอล แนะนำให้เข้าใช้งานเว็บไซต์นี้เพื่อดูข้อมูลตารางคะแนนในลีกฟุตบอลที่คุณสนใจได้เองอย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว

ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด และอัพเดท ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

ยูโร 2024 รอบคัดเลือก อัพเดท

ตารางคะแนน ยูโร 2024 รอบคัดเลือก เป็นข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับแฟนบอลที่ต้องการติดตามผลการแข่งขัน ซึ่งทั้งหมดต่างเป็นทีมชาติที่มีชื่อเสียงทั่วโลก บนเว็บไซต์ของเราแห่งนี้จะมีข้อมูลตารางคะแนนของทีมชาติที่เข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2024 ในแต่ละกลุ่มให้คุณติดตามได้เร็วๆ นี้ รวมถึงคะแนนที่ได้รับและตำแหน่งของทีมในกลุ่ม ที่จะทำให้แฟนบอลสามารถติดตามผลการแข่งขันและทำความเข้าใจกับสถานการณ์ในการแข่งขันยูโร 2024 ได้อย่างสะดวกสบาย

ยูโร 2024 รอบคัดเลือก เริ่มมีนาคม พ.ศ. 2566 ทั่วยุโรป

เจ้าภาพประเทศเยอรมนี้เป็นทีมเดียวที่มีสิทธิ์ได้รับตั๋วเข้าร่วมการแข่งขัน 23 ทีมอีกประเทศอยู่ในระหว่างยูโร 2024 รอบคัดเลือก ซึ่งอิตาลีเป็นแชมป์ปัจจุบัน แต่ต้องคัดเลือกในการแข่งขันประจำปี พ.ศ. 2567 เพื่อเป็นทีมที่มีสิทธิ์ลุ้นคว้าครองบัลลังก์อีกครั้ง ทีมที่เข้าร่วม ยูโร 2024 ครั้งนี้ มีทั้งหมด 53 ประเทศที่ต่อสู้กันเพื่อได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2024 ทีมที่จบการแข่งขันในอันดับแรกและอันดับสองในแต่ละกลุ่มคัดเลือก จะได้รับตั๋วเข้าร่วมแข่งขันที่ประเทศเยอรมนี้ ซึ่งเป็นทีมเข้าร่วมงาน 20 ทีม

สำหรับตั๋วเข้าชิงที่เหลืออีก 3 ใบ จะถูกตัดสินใจผ่านการแข่งขันอีกรายการ ก็คือทีมชนะกลุ่มในการแข่งขัน UEFA Nations League ประจำฤดูกาล 2022/23 ทีมชนะกลุ่มทั้ง 12 ทีม (4 ทีมจากกลุ่ม A, 4 ทีมจากกลุ่ม B, และ 4 ทีมจากกลุ่ม C) จะได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 เว้นแต่ทีมบางทีมอาจได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2024 ตรงทางการแข่งขัน ในกรณีนั้น ทีมที่ได้รับสิทธิ์แทนคือทีมที่ติดอันดับสูงสุดในกลุ่มที่พวกเขาเป็นสมาชิก (กลุ่ม A, B, หรือ C)

ข้อบัญญัติในการจัดอันดับกลุ่มในการแข่งขัน ถ้าทีมอยู่ในสถานการณ์ที่คะแนนเท่ากัน กฎถูกกำหนดไว้ดังนี้

 1. คะแนนที่เก็บได้มากที่สุดในการแข่งขันในกลุ่มระหว่างทีมที่ติดอันดับเท่ากัน
 2. ความแตกต่างของประตูในการแข่งขันในกลุ่มระหว่างทีมที่ติดอันดับเท่ากัน
 3. จำนวนประตูที่ทำได้มากที่สุดในการแข่งขันในกลุ่มระหว่างทีมที่ติดอันดับเท่ากัน
 4. ความแตกต่างของประตูทั้งหมดในการแข่งขันในกลุ่ม
 5. จำนวนประตูที่ทำได้มากที่สุดในการแข่งขันทั้งหมดในกลุ่ม
 6. จำนวนประตูที่ทำได้มากที่สุดในการแข่งขันเป็นทีมเยือนทั้งหมดในกลุ่ม
 7. จำนวนครั้งที่ชนะในการแข่งขันทั้งหมดในกลุ่ม
 8. จำนวนครั้งที่ชนะในการแข่งขันเป็นทีมเยือนทั้งหมดในกลุ่ม
 9. จำนวนคะแนนการลงโทษน้อยที่สุด (คำนึงถึงการรวมคะแนนใบเหลืองและใบแดง)
 10. ตำแหน่งสุดท้ายในการจัดอันดับของ UEFA Nations League ในฤดูกาล 2022/23

ติดตามระบบการแข่งขันสำหรับ ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

คอบอลแฟนและผู้ที่รักในกีฬานี้จะติดตามการแข่งขันและตาราง ยูโร 2024 รอบคัดเลือก อย่างใกล้ชิด สำหรับข้อมูลและบทวิเคราะห์เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน ท่านสามารถติดตามที่ jbothai.org ซึ่งจะให้ข้อมูลอัปเดตและความรู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับการแข่งขันของทีมที่ทำทุกท่านหวังสู่การคัดเลือกที่ประเทศเยอรมนี

การเดินทางสู่ยูโร 2024 มีความซับซ้อนและน่าตื่นตาตื่นใจ การแข่งขันคัดเลือกจะทดสอบความสามารถของทีมแต่ละประเทศในการต่อสู้เพื่อได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานยิ่งใหญ่และสำคัญนี้ ด้วยประเทศเยอรมนี้ที่เป็นเจ้าภาพ ความคาดหวังและความกระตือรือร้นในหัวใจของแฟนบอลได้รับการยืนยันไว้เสมอ ทั้งหมดนี้นั้นคงทำให้การเดินทางนี้นับว่าเป็นเส้นทางที่ยากลำบาก แต่ทุกทีมก็ต้องพยุงพยางค์ไปเรื่อย ๆ เพื่อสู่จุดหมายที่ยิ่งใหญ่

คำถามที่พบบ่อย

พรีเมียร์ลีกคืออะไร?

พรีเมียร์ลีกเป็นลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงและมีความเป็นทางการที่สุดในอังกฤษ

พรีเมียร์ลีกมีทีมทั้งหมดกี่ทีมและเล่นกี่นัดใน 1 ฤดูกาล?

รีเมียร์ลีกมีทั้งหมด 20 ทีมและเล่นทั้งหมด 38 นัดต่อฤดูกาล

ทีมที่อยู่ในอันดับสุดท้ายของ ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด จะเกิดอะไรขึ้น?

ทีมที่อยู่ในอันดับสุดท้ายของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกจะถูกตัดสิทธิ์ หรือถูกลดระดับลงไปเล่นในลีกอังกฤษชั้นที่ 2 (อีเอฟแอลแชมเปียนชิป) ในฤดูกาลถัดไป

ทีมที่ชนะในลีกชั้นที่ 2 จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลถัดไปหรือไม่?

ได้รับ โดยทีมที่ชนะในลีกชั้นที่ 2 หรือ “อีเอฟแอลแชมเปียนชิป” จะได้รับสิทธิ์เพื่อเข้าร่วมพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลถัดไปแทนทีมที่ถูกตัดสิทธิ์

การแข่งขัน ยูโร 2024 รอบคัดเลือก เริ่มต้นเมื่อใด?

การแข่งขันคัดเลือกยูโร 2024 เริ่มต้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2566

ประเทศผ่าน ยูโร 2024 รอบคัดเลือก แน่นอน?

เยอรมนี เพราะเป็นเจ้าภาพและมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน

มีทีมกี่ทีมที่จะผ่านยูโร 2024 รอบคัดเลือก โดยตรง?

มีทั้งหมด 20 ทีมที่ได้รับตั๋วเข้าร่วมจากการแข่งขันคัดเลือกเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม โดยมาจากทีมที่จบการแข่งขันในอันดับแรกและอันดับสองในแต่ละกลุ่ม

วิธีในการตัดสินทีมที่จะผ่าน ยูโร 2024 รอบคัดเลือก อีก 3 ทีมคืออะไร?

ตัวตัดสินใจในการคัดเลือกทีมเหลือคือผ่านทางการแข่งขันซึ่งจะประกอบด้วยทีมชนะกลุ่มในการแข่งขัน UEFA Nations League ประจำฤดูกาล 2022/23 โดยทีมที่ชนะกลุ่มทั้ง 12 ทีม (4 ทีมจากกลุ่ม A, 4 ทีมจากกลุ่ม B, และ 4 ทีมจากกลุ่ม C) จะได้สิทธิ์ผ่าน ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

การตรวจสอบข้อมูลในเว็บไซต์ JBOTHAI.ORG จะทำให้แฟนบอลไม่พลาดข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการแข่งขันยูโร 2024 และมีความเข้าใจในตำแหน่งและความสามารถของทีมชาติที่ต้องการติดตามอย่างใกล้ชิด เว็บไซต์ของเราเป็นที่เชื่อถือของแฟนบอลที่ต้องการทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการแข่งขันทั้ง พรีเมียร์ลีกและยูโร 2024 โดยให้ความสำคัญในการแสดงข้อมูลให้ครอบคลุมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับทีม จำนวนแมตช์ที่เล่น คะแนนที่ได้รับ และตำแหน่งในกลุ่ม ในการตรวจสอบข้อมูลในเว็บไซต์นี้ คนที่สนใจกีฬาฟุตบอล เราแนะนำให้เข้าใช้งานเว็บไซต์นี้เพื่อติดตามข้อมูลตารางคะแนนและสถานการณ์ในการแข่งขันยูโร 2024 ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram